Top 7 trang vay tiền nhanh nhất hiện nay

Lạm phát ngày càng gia tăng khiến giá cả leo thang, gánh nặng chi tiêu khiến bạn gặp khó khăn về tài chính. Vì thế, vay tiền nhanh trong ngày được xem là giải pháp phù hợp nhất cho bạn để giải quyết nhu cầu cấp bách. Vay tại ngân hàng thì thủ tục phức tạp, nhưng vay tại công ty tài chính thì chỗ nào uy tín? Vậy đơn vị nào cho vay nhanh và uy tín nhất hiện nay?

Cập nhật lãi suất các đơn vị cho vay tiền nhanh tháng 05/2024

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng
1218% 15 triệu 3 tháng
1220% 1 triệu - 10 triệu 312 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
1218.25% 500 ngàn - 15 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

 • Lãi suất

  1218%

 • Hạn mức

  15 triệu

 • Thời hạn

  3 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  312 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Hiểu rõ hơn về vay tiền nhanh?

Nhiều người trước giờ vẫn nghĩ rằng khi nhắc đến cụm từ “vay tiền nhanh” là nhắc đến vay tiền nóng hoặc vay tiền xã hội đen, từ đó dẫn tới có những nhận định sai lầm.

Vay tiền nhanh chỉ bị ví như vay nặng lãi khi đặt trong trường hợp người đi vay chọn sai địa điểm, chọn những nơi không đủ uy tín.Từ đó, ngộ nhận ngay vay tiền nhanh lừa đảo là hoàn toàn sai và không đúng thực tế.

Thực chất, vay tiền nhanh là một hình thức vay phổ biến, được biết đến dưới hai dạng: vay thế chấp và vay tín chấp. Hình thức này đảm bảo độ an toàn, được các đơn vị cho vay hỗ trợ giải ngân ngay với hạn mức khá cao. 

Hiện nay, nhiều công ty tài chính uy tín như Tamo, Doctor Đồng, Senmo… đã hỗ trợ cho khách hàng đăng kí nhanh bằng hình thức online mà không cần phải đến văn phòng giao dịch. Quá trình thẩm định và duyệt hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thanh toán linh hoạt dưới nhiều hình thức. 

Lợi ích khi vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh 24/7 là giải pháp giúp nhiều người kịp thời xoay sở tài chính trong lúc khó khăn. Vậy khi vay tiền nhanh khách hàng được hưởng những ưu điểm nổi bật nào khi vay. Cùng mình tham khảo ngay nhé.

 • Duyệt vay nhanh: Cung cấp khoản vay duyệt nhanh, vay nhanh không cần gặp mặt, giải ngân tiền vào tài khoản ngân hàng sau khi được duyệt hồ sơ;
 • Không lãi suất: Hỗ trợ những khách hàng mới vay ưu đãi với 0% lãi suất khi vay lần đầu;
 • Hạn mức vay linh hoạt: Khách hàng có thể chọn hạn mức vay tùy theo nhu cầu và lựa chọn thời gian thanh toán khoản vay thích hợp;
 • Đơn vị hỗ trợ vay uy tín: Những đơn vị mà mình vừa gợi ý cho bạn đều là những công ty uy tín trong thị trường tài chính, được nhiều khách hàng lựa chọn khi vay tiền nhanh. Hơn nữa những thông tin của các đơn vị này minh bạch, rõ ràng khách hàng cũng có thể tự mình kiểm chứng. Vì thế, không có chuyện lừa đảo khách hàng vay tiền;
 • Hồ sơ đăng ký vay đơn giản: Chỉ cần những thông tin cá nhân cơ bản như CMND/ CCCD, các hồ sơ yêu cầu tùy thuộc vào bạn vay theo hình thức gì như theo sim, theo cavet,…và kèm theo số tài khoản chính chủ là có thể vay được ngay;
 • Giải ngân nhanh chóng: Chỉ cần hồ sơ được duyệt là tiền sẽ về tài khoản khách hàng ngay;
 • Hỗ trợ vay tiền nhanh cho khách hàng nợ xấu: Khi bị nợ xấu, nợ chú ý khách hàng cũng sẽ được các đơn vị này hỗ trợ cho vay nhanh.

Một vài hạn chế cần lưu ý khi vay tiền nhanh

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật bên trên thì vay tiền nhanh cũng tồn tại một số nhược điểm mà khách cần chú ý:

 • Lãi suất vay các đơn vị này sẽ luôn cao hơn lãi suất khi vay tại các ngân hàng;
 • Hạn mức vẫn còn khá thấp chưa đáp ứng được nhu cầu khách hàng vay vốn mở rộng kinh doanh, vay mua nhà, vay mua xe,…
 • Có thể một số đơn vị sẽ quy định hời gian trả góp ngắn có thể gây nên áp lực trả nợ cho người vay;
 • Cho vay đơn giản nhưng còn giới hạn độ tuổi cho vay ở mức từ khoảng 20 tuổi tới 60 tuổi;
 • Một số nơi sẽ không hỗ trợ cho vay tiền đối với khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

Các hình thức vay tiền nhanh cấp tốc hiện nay

Công nghệ ngày càng phát triển, giúp người vay có thể vay tiền nhanh online với đa dạng các hình thức vay, sản phẩm vay và đặc biệt là giải ngân nhanh trong ngày. Vậy các hình thức vay phổ biến là những hình thức nào, cùng tham khảo sau đây:

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND chắc hẳn rất quen thuộc với nhiều người vì đây là hình thức vay được duyệt nhanh nhất.

Người đi vay tiền nhanh trong ngày không cần phải chứng minh thu nhập hoặc cung cấp thông tin của người bảo lãnh vay mà chỉ cần cung cấp CMND cho ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Hình thức vay này cực kỳ đơn giản nhưng hạn mức vay có thể lên đến 70 triệu đồng. Thời gian chi trả cũng khá linh hoạt, tùy thuộc vào hạn mức vay mà khách hàng chọn.

Vay tiền nhanh có ưu điểm ra sao?
Vay tiền nhanh có ưu điểm ra sao?

Vay tiền nhanh 24h bằng cavet xe máy

Với sản phẩm hỗ trợ vay vốn nhanh bằng cavet xe máy, nhằm giúp cho người vay không cần phải thế chấp xe cũng như là không cần phải có sự bảo lãnh của bên thứ ba nào khác. 

Hơn thế nữa, khi đi vay bằng hình thức này bạn vẫn được sử dụng xe để đi lại như bình thường. Hạn mức vay bao nhiêu sẽ tùy vào hãng xe, số năm đã sử dụng, công ty tài chính cho vay sẽ xem xét phê duyệt số tiền cho khách hàng. Thông thường thì số tiền bạn được vay tiền nhanh có thể lên tới 70% giá trị của xe.

Vay tiền nhanh 24/7 bằng sim chính chủ

Vay tiền nhanh 24/7 bằng sim chính chủ là hình thức vay đơn giản cũng không cần phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo. Chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao chính chủ sẽ được vay vốn để phục vụ các mục đích chi tiêu, mua sắm…

Khi bạn vay tiền bằng sim, bạn sẽ có được khoản tiền vay tiêu dùng nhanh chóng trong ngày và ngân hàng cũng sẽ không cần đến nhà bạn để thẩm định địa chỉ gì cả.

Vay tiền cấp tốc online qua App

Hình thức vay qua app tiện dụng được nhiều người lựa chọn, khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh kết nối internet là có thể tải ngay app về điện thoại để đăng ký vay tiền online

Chỉ cần khách hàng cung cấp hình chụp CMND, đảm bảo điểm tín dụng tốt cùng với đáp ứng một số điều kiện khác của đơn vị cho vay tiền. 

Bên cạnh đó, khách hàng còn ngạc nhiên vì hiện nay có nhiều app ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu. Không những vậy, nhằm tạo điều kiện cho ai cũng có thể vay, thời gian trả góp cũng linh hoạt theo từng khoản vay. 

Vay tiền gấp 24/24 bằng sổ hộ khẩu

Ngoài vay tiền bằng chứng minh đơn giản bạn còn có thể sử dụng sổ hộ khẩu vay tiền cũng giúp bạn có thể vay tiền với hạn mức lên tới 50 triệu đồng. Chỉ cần CMND/ CCCD kết hợp với sổ hộ khẩu là đủ điều kiện vay bằng sổ hộ khẩu ngay. 

Được biết, hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng hơn rất nhiều khi vay tiền ngân hàng.

Ai đủ điều kiện được hỗ trợ vay tiền nhanh?

Hiện nay các ứng dụng cho vay tiền online nhanh, vay tiền nóng, vay tiền cấp tốc đều chỉ đặt ra những điều kiện rất đơn giản, duyệt vay online với người vay đáp ứng đủ những điều kiện bên dưới đây:

 • Thông thường độ tuổi được vay tiền nhanh quy định là từ 18 – 60 tuổi, hoặc từ 21 – 60 tuổi, trong độ tuổi lao động và có khả năng làm việc để trả nợ;
 • Có quốc tịch Việt Nam sẽ vay tiền nhanh dễ dàng;
 • Giấy tờ tùy thân cần có là CMND hoặc CCCD còn giá trị sử dụng, thông tin 2 mặt rõ;
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định với mức lương từ 2 – 3 triệu/ tháng sẽ là 1 lợi thế khi đi vay;
 • Sở hữu điện thoại thông minh có kết nối internet cũng như 1 số điện thoại chính chủ;

Hướng dẫn các bước vay tiền nhanh nhất

Bạn đã chọn được đơn vị cho vay phù hợp với bản thân. Để có tiền nhanh chóng trong tài khoản, khách hàng chỉ cần làm theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Hoàn thành hồ sơ vay tiền nhanh

Khách hàng tạo hồ sơ vay vốn cực dễ dàng bằng cách đăng nhập vào Website của các đơn vị cho vay hoặc tải app về máy. Lựa chọn hạn mức khoản vay từ 500k – 15 triệu đồng và thời gian trả góp phù hợp với mục đích vay vốn và khả năng tài chính của bạn. Bước tiếp theo là bạn chỉ cần điền các thông tin được yêu cầu như họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, tình trạng hôn nhân… là đã hoàn thành hồ sơ vay.

Bước 2: Chờ xét duyệt vay online

Ngay sau khi bạn đăng ký vay, đơn vị cho vay sẽ cần thời gian để xét duyệt, thông thường chỉ mất 15 – 30 phút. Bên cho vay có thể xác nhận bằng cách gọi điện lại cho khách hàng để xác nhận lại thông tin và bổ sung lại những thông tin còn thiếu.

Bước 3: Nhận giải ngân tiền

Sau khi hồ sơ được xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo từ đơn vị cho vay số tiền giải ngân chính xác. Sau đó, khách hàng sẽ được nhận tiền ngay thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tại điểm giao dịch của công ty, nhận qua bưu điện…

Bước 4: Thanh toán hợp đồng vay tiền

Nếu như gần đến ngày thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được SMS nhắc nhở hoặc các cuộc gọi từ nhân viên CSKH. Nếu đã xoay sở tiền xong bạn có thể đóng trước ngày hoặc trước hạn 2 – 3 ngày để hệ thống có thể cập nhật đúng.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng tất toán hồ sơ trước hạn sẽ được tăng điểm tín dụng và được áp dụng các chương trình khuyến mãi cho những lần vay sau.

Làm thế nào để đăng ký vay được duyệt nhanh nhất

Để tăng cơ hội duyệt vay nhanh hồ sơ, bạn chỉ cần chú ý 2 mẹo nhỏ sau. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về thời gian và có thể sàng lọc, tìm được nơi lý tưởng để vay vốn.

Chọn hạn mức vay phù hợp với khả năng thanh toán của bạn

Đây là kinh nghiệm chia sẻ thực để giúp bạn có nhiều điểm hồ sơ hơn trong lúc đăng ký. Mặc dù hiện nay, đa phần công ty tài chính không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, nhưng sẽ có mục cung cấp mức thu nhập trung bình hàng tháng. Do đó, họ sẽ dựa vào điểm này để đối chiếu với khoản bạn muốn vay và xem xét khả năng hoàn trả của bạn. 

Ngoài mục đích chính để các công ty duyệt nhanh hơn thì đây cũng là cách an toàn cho chính bạn. Nó sẽ giúp bạn không bị quá áp lực khi phải trang trải một khoản tiền lớn mỗi tháng và nhắc nhở bạn rằng chỉ nên vay vừa đủ với con số mình cần. 

Tham khảo nhiều đơn vị vay và lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp

Đăng ký yêu cầu tư vấn với nhiều đơn vị trong cùng một thời điểm cũng là cách hay để bạn tiết kiệm thời gian và sàng lọc địa chỉ vay tiền nhanh 24h thích hợp. Bạn có thể xem xét và so sánh mức lãi suất có lợi cho mình một cách khách quan hơn.

Tuy nhiên, đây chỉ nên là bước đầu trước khi bạn quyết định chọn vay tại một đơn vị nào đó. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích hay ủng hộ bạn kí và vay cùng lúc nhiều hợp đồng ở nhiều nơi khác nhau, vì khi đó tính rủi ro nợ xấu sẽ rất cao và lãi cộng lãi sẽ khiến bạn bị áp lực nặng nề.

Top 7 đơn vị uy tín cho vay tiền nhanh nhất hiện nay năm 2024

ATM Online – Giải pháp tài chính 24/7

Đối tác ATM Online
Lãi suất 12%
Hạn mức 3 triệu - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Senmo – Vay tiền Online nhanh chóng

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

VayVND – Giải pháp vay tiền trực tuyến

Đối tác VayVND
Lãi suất 1218%
Hạn mức 15 triệu
Thời hạn 3 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Vamo – Vay tiền Online nhận tiền trong vài phút

Đối tác Vamo
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 500 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Miễn các loại phí với khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

MoneyCat – Vay tiền online siêu tốc

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Cần chú ý những điểm sau khi vay tiền nhanh

Khi đăng ký dịch vụ vay tiền nhanh 24h, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Cảnh giác lừa đảo cho vay tiền nhanh trong ngày

Hiện nay, có khá nhiều công ty lừa đảo, cho vay tín dụng đen với lãi suất cao. Thường những công ty này sẽ dán quảng cáo trên tường/ cột điện, chốt tiền qua điện thoại/ zalo mà không có hợp đồng rõ ràng… Đối với những trường hợp này bạn cần phải thật cẩn thận và chúng tôi khuyên bạn TUYỆT ĐỐI không nên tham gia.

Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng

Sau khi tìm được địa điểm vay thích hợp với nhu cầu thì điều bạn cần lưu ý làm tiếp theo đó chính là đọc kỹ thông tin các điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt là phần phí phụ thu và phí phạt. Đây được xem là việc làm cần thiết vì nó giúp bạn tránh những điểm bất lợi sau này. Nếu có bất kỳ thông tin nào chưa rõ, bạn nên hỏi trực tiếp ngay với nhân viên tư vấn. 

Lập kế hoạch thanh toán khoản vay

Ở phần này, bạn nên hiểu rõ nhu cầu và khả năng của mình để chọn số tiền vay cho phù hợp. Như bạn cũng biết, sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải hoàn trả tiền cho công ty tài chính theo tháng, do đó, nếu số tiền đăng ký vượt quá khả năng thu nhập hàng tháng của bạn thì đó sẽ là điều bất lợi và gây khó khăn, tạo áp lực cho bạn nhiều hơn. 

Chúng tôi khuyên bạn nên lập kế hoạch thanh toán chi tiêu và chủ động cố định khoản này cho mục bắt buộc. Điều này sẽ tốt cho bạn để bạn không phải chịu các khoản phí đóng thêm vì thanh toán trễ hay rơi vào danh sách bị nợ xấu. 

Câu hỏi liên quan

Vay tiền nhanh có rủi ro không?

Khi vay tiền nhanh bạn, sẽ có thể phát sinh những rủi ro như sau: 
Thông thường, thời gian vay ngắn nên nhiều khách hàng rơi vào tình trạng là thanh toán chậm, thậm chí là rơi vào nợ xấu, nợ chú ý ngay. Từ đó, khách hàng sẽ phải chịu thêm các khoản phí phạt cao ngoài tiền vay, lãi suất.
Bên cạnh đó, người vay có thể nhầm lẫn và đi vay tại các đơn vị “tín dụng đen” “vay cắt cổ”, khiến lãi mẹ đẻ lãi con, khó chấm dứt khoản nợ và còn bị đe dọa cuộc sống hằng ngày.

Vay tiền nhanh qua app online có bị lừa đảo không?

Các app vay tiền nhanh đều công khai minh bạch lãi suất vay, hạn mức, thời gian trả nợ và phí dịch vụ, chính vì vậy không có chuyện app vay tiền nhanh lừa đảo khách hàng.

Bị dính nợ xấu có vay tiền nhanh được không?

Hiện nay, các đơn vị cho vay tiền nhanh vẫn chấp nhận hỗ trợ những khách hàng đang bị nợ xấu. Tuy nhiên, những đơn vị này cũng sẽ chỉ hỗ trợ với khách hàng nợ xấu nhóm 1 – nhóm 3 và có lý do chính đáng hoặc đã trả hết nợ.

Những địa phương nào được hỗ trợ cho vay tiền nhanh?

Hầu hết các ứng dụng cho vay tiền nhanh 24/7 đều hỗ trợ khách hàng vay trên toàn quốc đăng ký online thông qua việc tải ứng dụng cài đặt trên điện thoại hoặc đăng ký trực tiếp trên Website của đơn vị đó. Đây là tin vui cho những khách hàng ở xa cần vay vốn.

Vay tiền nhưng thanh toán trễ hạn có sao không?

Khi vay tiền bạn nên cân nhắc thời gian thanh toán hợp đồng. Bạn không nên thanh toán khoản nợ trễ hạn vì sẽ chịu nhiều thiệt thòi như tính phí phạt trễ hạn rất cao và trường hợp nếu như bạn trễ quá 10 ngày sẽ bị lưu vào đối tượng có nợ xấu, khó có thể vay được lãi suất ưu đãi ở lần vay sau.

Có thể vay cùng lúc nhiều công ty tài chính được không?

Người vay hoàn toàn có thể đăng ký vay cùng một lúc nhiều ứng dụng nếu như đảm bảo được khả năng trả nợ. Đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay từ các đơn vị cho vay yêu cầu.

Tất toán khoản vay trước thời hạn có sao không?

Tùy vào đơn vị mà bạn vay sẽ áp dụng khác nhau. Thông thường nếu khách hàng thanh toán khoản vay sớm, không phải đóng thêm phí hay khoản phạt nào khác mà còn được tăng điểm tín dụng vay lần sau sẽ được duyệt nhanh hơn.

Vay tiền nhanh rồi nhưng không trả có sao không?

Nếu bạn không trả tiền, bên cho vay có quyền yêu cầu pháp luật can thiệp để người đi vay buộc phải trả khoản nợ. Bên cạnh đó, người vay còn sẽ bị đơn vị cho vay đó gọi điện làm phiền đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Vì thế khi vay tiền ở bất cứ đâu bạn không nên có ý định không trả vì rất thiệt thòi cho bạn.

Kết luận

Vừa rồi mình đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết khi có nhu cầu vay tiền nhanh, vay 24/7, vay với hồ sơ đơn giản giải ngân trong ngày cũng như gợi ý các đơn vị cho vay uy tín được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

Và lưu ý là nếu bạn đã vay mượn ở đâu thì nên cân nhắc việc trả nợ hợp lý, thanh toán đúng thời hạn. Không nên có ý định không trả nợ vì thiệt thòi sẽ ở phía bạn, gia đình, bạn bè,…

Hy vọng bài viết này mang lại thông tin hữu ích khi đi vay và giúp bạn chọn được đơn vị vay phù hợp. Chúc bạn tìm được nơi thích hợp và nhanh chóng giải quyết những khó khăn về tài chính nhé!