Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Finhay kiếm 100K dễ nhất 2024

Làm gì để kiếm 100K mỗi ngày mà không cần phải tốn quá nhiều công sức? Chỉ đơn giản bằng vài thao tác đăng ký tài khoản, lấy mã giới thiệu Finhay và chia sẻ mã cho bạn bè của bạn cùng cài ứng dụng đầu tư Finhay. Bạn sẽ nhận được 100K mỗi ngày miễn phí và cực kỳ nhanh chóng

Chương trình chia sẻ mã giới thiệu Finhay, cùng làm ngay – nhận tiền về tay. Đọc bài viết dưới đây để biết chi tiết cách chia sẻ mã kiếm tiền online.

Mã giới thiệu Finhay là gì?

Finhay – app đầu tư thông minh vừa và nhỏ trên smartphone, giúp người dùng có thể đầu tư chỉ từ 50K. Cái tên này chắc hẳn đã rất “quen tai” vì được rất nhiều người nổi tiếng và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính khuyên dùng.

Mã giới thiệu Finhay là một dãy số mà khách hàng khi tải app và đăng ký tài khoản Finhay sẽ có được. Mã số này thực chất là số điện thoại của người dùng. Khi sử dụng mã giới thiệu Finhay để giới thiệu cho những người dùng mới, bạn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn từ Finhay.

Ứng dụng Finhay
Ứng dụng Finhay

Nhập và chia sẻ mã giới thiệu Finhay thì bạn sẽ được gì?

 • Với mỗi lượt chia sẻ mã giới thiệu Finhay thành công được tính là hợp lệ khi bạn bè, người quen của bạn đăng ký và tích lũy, đầu tư thành công tối thiểu 50K. 
 • Phần thưởng bạn nhận được thưởng là 10K và người mà bạn giới thiệu sẽ nhận được phần thưởng là 5K. Số tiền thưởng mà bạn nhận được sẽ được công tự động vào tài sản của bạn ngay ở mục “Đầu tư”.
 • Mỗi ngày, số tiền bạn nhận được ngay tối đa là 100K. Trường hợp trong 1 ngày mà bạn mời được hơn 10 người đăng ký, tích lũy và đầu tư tối thiểu là 50K thành công vào tài khoản thì tiền thưởng của bạn sẽ được tự động cộng vào ngày hôm sau.

Lợi ích nhận được khi tải ứng dụng Finhay

Không chỉ nhận được tiền thưởng khi tham gia vào việc chia sẻ mã giới thiệu, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích nổi bật khác khi sử dụng ứng dụng Finhay:

Mua sắm sẽ được hoàn tiền

Khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào trên trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Shopee, Tiki và  Lazada đều sẽ được hoàn tiền. Đây là 1 cách hiệu quả giúp bạn tiết kiệm hiệu quả chi phí mua sắm vô cùng tuyệt vời.

Nhận được voucher giảm giá miễn phí

Trên Finhay có mục “Mã giảm giá”, bạn hãy truy cập vào đây để sưu tầm những voucher hot nhất. Có hàng trăm mã giảm giá từ nhiều đối tác khác nhau mà bạn đang sử dụng.

Lưu ý để nhập mã thành công nhận tiền thưởng

Một vài lưu ý trước khi đăng ký tài khoản Finhay, để nhận tiền thưởng thành công thì bạn cần chú ý đến các lưu ý quan trọng sau đây:

 • Người dùng phải chưa từng tải App và chưa từng tạo tài khoản của Finhay.
 • Thời gian từ lúc bạn tải về đến lúc mở App không được phép quá 24h.
 • Nhập mã giới thiệu 0942222402 để nhận tiền thưởng và chia sẻ mã kiếm tiền.
 • Nạp tiền lần đầu cho mục tích lũy hoặc đầu tư, số tiền tối thiểu là 50K, số tiền này dùng để đầu tư kiếm lời trên Finhay.
 • Thời gian từ lúc mở App đến khi nạp tiền lần đầu không quá 30 ngày.

Hướng dẫn mở tài khoản Finhay chia sẻ mã giới thiệu nhận 100K/ ngày

Với điều kiện là bạn phải chưa từng tải App hay tạo tài khoản Finhay trước đây, thì bạn mới được nhận thưởng từ Finhay.

Dưới đây là quy trình mở tài khoản trên ứng dụng Finhay, nhập mã giới thiệu để kiếm 100K mỗi ngày. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn cùng tham khảo ngay nhé:

Bước 1: Tải App Finhay trên 2 nền tảng iOS hoặc Android về máy

Chọn “Cài đặt “. Sau khi tải xong mở ứng dụng lên, tại giao diện trang chủ nhấn “Bỏ qua”, sau đó nhấn “Bắt đầu”

Lưu ý: từ lúc bạn tải về đến lúc mở App không được phép quá 24h

Tải App Finhay trên Google Play
Tải App Finhay trên Google Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản Finhay

Đăng ký tài khoản Finhay
Đăng ký tài khoản Finhay

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

 • Nhập các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản Finhay như: Họ tên, Số điện thoại, Email, Mật khẩu,…
 • Đồng ý với các điều khoản sử dụng của Finhay, cam kết đủ 18 tuổi và mang quốc tịch Việt Nam.
Nhập thông tin cá nhân
Nhập thông tin cá nhân

Bước 4: Xác thực OTP được gửi đến điện thoại

Xác thực OTP được gửi đến điện thoại
Xác thực OTP được gửi đến điện thoại

Bước 5: Nạp tiền Tích lũy và đầu tư (Bắt buộc)

Bạn cần nạp tiền lần đầu tiên cho mục Tích lũy hoặc Đầu tư để thực hiện xác thực tài khoản của bạn.

Lưu ý:

 • Số tiền tối thiểu bạn phải nạp là 50K, đây là điều kiện để xác minh tài khoản. Bạn cũng có thể nạp nhiều hơn 50K để tiến hành Tích lũy hoặc Đầu tư quỹ như ý muốn.
 • Từ khi mở App cho đến khi nạp tiền lần đầu không quá 30 ngày.

Hệ thống bên Finhay sẽ gửi thông tin xác nhận và hiện thành công ở trên giao diện ứng dụng của Finhay.

Bước 6: Nhập mã giới thiệu 0942222402 để nhận ngay 5K tiền thưởng 

Nhập mã giới thiệu Finhay để nhận 5K tiền thưởng
Nhập mã giới thiệu Finhay để nhận 5K tiền thưởng 

Khi đã hoàn thành, bạn hãy bắt đầu kiếm tiền đến 100K/ ngày với Finhay bằng việc giới thiệu bạn bè cùng đăng ký tài khoản Finhay như hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Finhay để chia sẻ bạn bè nhận thưởng 100K/ ngày

Sau khi đã đăng ký và nạp tiền thành công vào tài khoản trên app Finhay thì chúng ta làm gì nhỉ? Bạn đoán đúng rồi đó, tiến hành kiếm được 100K mỗi ngày thôi nào.

 • Bước 1: Trên giao diện chính nhấn vào mục “Tài khoản
 • Bước 2: Nhấn vào “Mời bạn bè
 • Bước 3: Sao chép Link giới thiệu hoặc là số điện thoại của bạn
 • Bước 4: Giới thiệu cho bạn bè đăng ký ứng dụng Finhay

Bạn có thể xem được danh sách những người mà mình đã mời nhập mã giới thiệu cũng như trạng thái đăng ký cũng như tích lũy của họ.

 • Nếu hiện “Đăng ký” có nghĩa là bạn bè của bạn phải  tải và đăng ký thành công ứng dụng Finhay nhưng họ chưa đầu tư tích lũy tối thiểu là 50K.
 • Nếu hiện “Tích lũy” thì có thể hiểu rằng bạn bè của bạn đã thực hiện đăng ký tài khoản và đầu tư, tích lũy thành công. Lúc này, bạn và bạn bè của bạn đã đủ điều kiện để nhận tiền thưởng từ app Finhay.
Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Finhay chia sẻ bạn bè nhận 100K/ ngày
Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Finhay chia sẻ bạn bè nhận 100K/ ngày

Đầu tư trên app Finhay có an toàn hay không?

Đây có lẽ là mối quan tâm của rất nhiều người khi thị trường hiện nay đang có hàng trăm app đầu tư tràn lan nhưng đa phần là lừa đảo, những app uy tín thì rất ít chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Tuy nhiên, với Finhay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đầu tư vào chứng chỉ quỹ với khoản tiền từ 50K (số tiền nhỏ chỉ bằng ly trà sữa), gửi tiết kiệm lãi suất cao. Đặc biệt, Finhay còn có chương trình đầu tư cổ phiếu với số lượng chỉ từ 0,1 cổ phiếu, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đầu tư và tích lũy các tài sản cho bản thân.

Hiện nay, thông tin về Finhay được những  kênh truyền thông, chính thống như VTV1, Cafebiz, Vnexpress, Vietnambiz,… giới thiệu, đủ để thấy được cái tên này uy tín như thế nào.

Tính đến nay, số người dùng Finhay đã lên đến con số là 2 triệu người dùng, trở thành app tài chính top 1 trên Appstore. Đặc biệt, Finhay đã được Shark Linh cùng với Shark Hưng nhắc đến là một app đầu tư online uy tín cho giới trẻ hiện nay.

Ứng dụng Finhay đang được 2 triệu người dùng tin cậy
Ứng dụng Finhay đang được 2 triệu người dùng tin cậy

Xem thêm: [Mới nhất] Nhập mã giới thiệu TPBank có ngay 70.000đ

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chương trình ưu đãi giới thiệu bạn bè của Finhay cũng như là hướng dẫn chi tiết các chia sẻ mã giới thiệu Finhay có ngay 100K mỗi ngày. Thực hiện rất dễ dàng đúng không nào. Vậy thì hãy bắt tay vào kiếm tiền ngay và luôn nhé!

Leave a Comment