Các bước nhập mã giới thiệu TapTap nhanh nhất có ngay 150K

TapTap hiện đang diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đăng ký tài khoản lần đầu trên ứng dụng và nhập mã giới thiệu TapTap sẽ nhận được 150K về tài khoản của mình. Chương trình nhận thưởng không giới hạn nên đây chính là cơ hội kiếm tiền online mà bạn không nên bỏ lỡ.

Chỉ với vài thao tác cực kỳ dễ dàng và không tốn nhiều thời gian, hơn nữa lại là cơ hội kiếm tiền miễn phí, chỉ với chiếc smartphone là bạn đã có thể đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu nhận thưởng thành công về tài khoản rồi. Bạn hãy thực hiện ngay theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Mã giới thiệu TapTap là gì?

TapTap là một ứng dụng trên điện thoại được dùng để tích điểm tiêu dùng của thành viên và số điểm này có thể đổi ưu đãi tại nhiều trang thương mại điện tử và thương hiệu trên thị trường.

Hiểu đơn giản thì đây như là một cầu nối giữa người dùng với các thương hiệu, khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi từ ứng dụng này.

Mã giới thiệu TapTap là một đoạn mã (chia sẻ) bao gồm cả số và chữ mà. Mỗi người dùng sẽ nhận được một mã giới thiệu TapTap khác nhau và mã này là duy nhất, để hệ thống phân biệt được các người dùng với nhau.

Bạn nhận được gì khi nhập mã giới thiệu TapTap?

Khi tham gia đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap, khách hàng lần đầu tải App TapTap sẽ có cơ hội nhận ưu đãi 150K:

 • Giảm 100K khi thanh toán hóa đơn tại The Pizza Company
 • Giảm 50% khi thanh toán hóa đơn tại Swensen’s
 • Giảm 30K khi thanh toán hóa đơn tại Otoke Chicken
Tải ứng dụng TapTap có những lợi ích gì?
Tải ứng dụng TapTap có những lợi ích gì?

Tải ứng dụng TapTap có những lợi ích gì?

TapTap là ứng dụng đa tiện ích được nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi nó mang lại cho người dùng nhiều lợi ích hấp dẫn sau:

 • Tích điểm ở nhiều nơi: Chỉ với 1 ứng dụng trên smartphone là bạn đã có thể dễ dàng quản lý số điểm tích của mình ở nhiều thương hiệu khác nhau như: The Coffee Club, Galaxy Cinema, Vietwash, Dairy Queen, The Pizza Company, Timezone, Sylvan Learning, Swensen’s, Chang, …
 • Tiết kiệm chi phí: TapTap sẽ giúp người dùng tận hưởng được nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí, mua sắm, du lịch, làm đẹp, giáo dục,… tiết kiệm nhiều chi phí khi sử dụng ưu đãi của thành viên đặc biệt trên ứng dụng.
 • Đổi ưu đãi tiết kiệm: Người dùng có thể dùng điểm tích lũy, chủ động đổi ưu đãi tại cửa hàng của bất kỳ thương hiệu mà bạn mong muốn. Deals mới hấp dẫn mỗi tuần, quà tặng hấp dẫn hàng tháng dành tặng khách hàng thân thiết như Tiki, Shopee, Voucher Grab, Circle K, …
 • Tận hưởng trải nghiệm mới lạ ở kho game: Các trò chơi sẽ luôn được cập nhật một cách nhanh nhất giúp người dùng sớm được trải nghiệm.

Lưu ý để bạn nhập mã giới thiệu TapTap thành công nhận thưởng

 • Chương trình ưu đãi này của TapTap chỉ dành cho người dùng mới ở hai khu vực là Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh.
 • Người dùng mới là người lần đầu tải App và đăng ký tài khoản TapTap.
 • Bạn phải nhập mã giới thiệu TAPTAP150K khi đến bước nhập mã giới thiệu để được nhận tiền thưởng từ TapTap.
 • Đặc biệt bạn phải duy trì App trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu xóa App thì hệ thống sẽ check lại và loại bạn ra khỏi danh sách đủ điều kiện nhận thưởng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của TapTap trong thời gian để tích VUI đổi quà, nhận về nhiều phần quà ưu đãi từ các chương trình của TapTap.

Hướng dẫn cách nhập mã giới thiệu TapTap nhận thưởng 150K 

Khu vực áp dụng nhận quà  gồm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng mới. Do đó hãy nhanh tay đăng ký để nhận quà thôi nào.

Hướng dẫn cách nhập mã giới thiệu TapTap nhận thưởng 150K 

Bước 1: Tải ứng dụng TapTap tại 2 hệ điều hành Google Play hoặc App Store

Bước 2: Bạn vào ứng dụng, tại trang chủ màn hình hiển thị chọn “Bỏ qua” hoặc dấu mũi tên phía dưới, rồi nhấn “Bắt đầu ngay

Bước 3: Nhập số điện thoại sau đó nhập mã OTP vừa được gửi về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký. Rồi nhấn “Tiếp tục“.

Đăng ký tài khoản TapTap nhận nhiều ưu đãi
Đăng ký tài khoản TapTap nhận nhiều ưu đãi

Bước 4: Bạn nhập tên của mình, sau đó nhập mã giới thiệu TAPTAP150K.

Bước 5: Chọn ngay một phần quà ưu đãi mà TapTap dành tặng bạn. Có thông báo xác nhận thành công, bạn chọn “Khám phá ngay” để hoàn thành bước đăng ký.

Nhận ngay 150K khi nhập mã giới thiệu TapTap
Nhận ngay 150K khi nhập mã giới thiệu TapTap

Lưu ý: Ứng dụng phải được duy trì trong vòng 14 ngày kể từ ngày đăng ký, nếu xóa App trước 14 ngày thì bạn sẽ không nhận được 150K, ưu đãi hấp dẫn khi tích “Vui” đổi quà trên TapTap (1 Vui tương ứng với 1000đ) cùng với nhiều chương trình ưu đãi khác để bạn kiếm tiền online.

Cách tích Vui đổi quà trên TapTap

Bạn có thể tham gia các trò chơi, minigame hay mua sắm từ các thương hiệu có trên ứng dụng để tích Vui đổi quà trên TapTap.

Bạn có thể tích VUI bằng cách mua hàng trực tuyến hoặc dùng tính năng chụp hóa đơn mà bạn đã thanh toán trong 48h. Ngoài ra bạn có thể tích VUI khi thanh toán bằng mã QR.

Ngoài ra bạn có thể tham gia trò chơi “Thị Trấn Bao Vui” để tích VUI miễn phí và nhiều điều thú vị phía trước đang chờ đón bạn. 

Xem thêm: Hướng dẫn nhập mã giới thiệu VNPAY để nhận 70K nhanh nhất

Kết luận

Như vậy chỉ với vài thao tác đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap hết sức đơn giản là bạn đã có thể nhận thưởng 150K về tài khoản thành công. Thật đơn giản phải không nào, cơ hội kiếm tiền siêu dễ này ai cũng làm được, nếu bỏ qua thì quả thật lãng phí. Còn đắn đo gì nữa mà không nhấc điện thoại của mình llên và thực hiện ngay nào.

Leave a Comment