Thẻ mastercard là gì? Lợi ích và chi phí khi làm thẻ đơn giản

Nếu thường xuyên mua sắm online, chắc hẳn bạn đã từng nghe nhiều người khen ngợi về sự tiện lợi của thẻ Mastercard. Vậy thẻ Mastercard là gì? Thẻ Visa và Mastercard có phải là 1 không? Loại thẻ này có lợi ích “thần thánh” gì mà được ưa chuộng đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu thẻ MasterCard là gì?

 • Thẻ MasterCard được biết đến là loại thẻ thanh toán quốc tế được ra mắt bởi công ty MasterCard Worldwide, đây là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Purchase, New York, Hoa Kỳ. 
 • Dấu hiệu nhận biết thẻ Mastercard là trên mặt thẻ có in logo gồm 2 hình tròn màu vàng và màu đỏ, bên trong logo in chữ “Mastercard” màu trắng bắt mắt.
 • Thẻ Mastercard được sử dụng tại hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ, có hơn 25 triệu điểm giao dịch trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard. 
 • Giờ đây, khi đi nước ngoài, bạn không phải mất công đổi tiền trước, chỉ cần đến những cây ATM có xuất hiện logo của Mastercard là bạn có thể giao dịch như bình thường.
 • Bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng thẻ Mastercard để thanh toán tại các cửa hàng ăn uống, thanh khoán khi mua hàng online và các dịch vụ khác mà không cần đến tiền mặt.
 • Tại Việt Nam, MasterCard Worldwide liên kết với các ngân hàng thương mại để phát hành thẻ Mastercard cho các tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng thẻ như: VietinBank, ACB, Vietcombank,…
Thẻ MasterCard là gì?

Thẻ Mastercard và thẻ Visa có giống nhau không?

Có rất nhiều bạn nhầm lẫn thẻ Visa và thẻ Mastercard là một. Nhưng thực tế đây là 2 thương hiệu hoàn toàn khác nhau, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường toàn cầu.

 • Về bản chất thì thẻ Visa và thẻ Mastercard không có sự khác nhau, đây đều là thẻ thanh toán quốc tế. Chúng đều có 3 loại là thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước và đều có khả năng thanh toán offline, online trên phạm vi toàn cầu.
 • Điểm khác biệt duy nhất của 2 loại thẻ này là thuộc hai mạng lưới thanh toán hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào từng khu vực và quốc gia mà mức độ ưa chuộng đối với từng loại thẻ sẽ khác nhau.
 • Cụ thể, tại Việt Nam thẻ Visa được ưa chuộng hơn vì có nhiều điểm lợi thế hơn so với thẻ Mastercard. Ngược lại, thẻ Mastercard lại có phần nổi trội hơn ở các nước như Singapore hay Châu Âu. 
 • Còn ở Mỹ thì mức độ sử dụng của 2 loại thẻ này là tương đương nhau.

Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về 2 loại thẻ Visa và Mastercard:

Tiêu chí so sánhThẻ VisaThẻ Mastercard
Tổ chức phát hành thẻVisa International Service AssociationMasterCard Worldwide
Dấu hiệu nhận biết thẻGóc dưới thẻ có chữ VISA màu xanh nằm trong khung chữ nhật trắng.Góc dưới thẻ có 2 hình tròn vàng và đỏ giao nhau, ở giữa là chữ Mastercard màu trắng.
Khu vực sử dụng phổ biếnTrên toàn cầu nhưng được ưa chuộng ở Châu Á hơnTrên toàn cầu nhưng phổ biến hơn ở Châu Âu
Mức độ phổ biến tại Việt NamĐược chấp nhận thanh toán ở nhiều điểm hơn MastercardĐược chấp nhận thanh toán ở ít điểm hơn
Ký tự an ninhChữ V (hoặc RV, CV, PV)Chữ M và C lồng vào nhau
Loại thẻ được phát hànhThẻ tín dụng Visa
Thẻ ghi nợ Visa
Thẻ trả trước Visa
Thẻ tín dụng Mastercard
Thẻ ghi nợ Mastercard
Thẻ trả trước Mastercard
So sánh thẻ Visa và thẻ mastercard

Những loại thẻ mastercard bạn cần biết

Có 3 loại thẻ Mastercard nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán quốc tế và sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm: Mastercard Credit, Mastercard Debit và Mastercard Prepaid. Chi tiết từng loại thẻ như sau:

Thẻ ghi nợ – Mastercard Debit

Thẻ Mastercard Debit hay còn gọi là thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn phải nạp tiền vào tài khoản thì mới sử dụng được, nạp bao nhiêu thì sử dụng bấy nhiêu.

Bạn có thể sử dụng thẻ Mastercard Debit để rút tiền mặt tại cây ATM, thanh toán khi mua sắm, chuyển khoản, vay tiền bằng thẻ ngân hàng,… Các giao dịch được thực hiện với hạn mức thấp hơn hoặc bằng số tiền bạn có trong tài khoản.

Thẻ tín dụng – Mastercard Credit

 • Mastercard Credit là một trong những loại thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với loại thẻ này, bạn có thể thanh toán trước, trả tiền sau. Điều này có nghĩa là bạn không cần tiền trong tài khoản nhưng vẫn có thể giao dịch được.
 • Ngân hàng sẽ chấp cho bạn một hạn mức chi tiêu dựa trên tài sản bạn đang có hoặc mức lương hàng tháng của bạn. Hạn mức này có thể gấp 3 lần mức lương cơ bản của bạn. Cụ thể nếu mức lương của bạn là 10 triệu, bạn có thể sử dụng thẻ Credit với mức thấu chi là 30 triệu. 
 • Bên cạnh đó, không chỉ dùng để chi tiêu, thanh toán, thẻ tín dụng còn có thể rút tiền mặt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế rút tiền mặt vì mức phí rút tiền rất cao.
 • Số tiền chi tiêu sẽ được ghi nợ vào thẻ và bạn phải thanh toán đầy đủ khi đến hạn. Thường thì các ngân hàng sẽ áp dụng chính sách miễn lãi cho chủ sở hữu thẻ tín dụng trong khoảng 45 đến 60 ngày. 
 • Nếu bạn thanh toán đầy đủ khoản tiền đã sử dụng đúng thời hạn thì sẽ không phải chịu tiền lãi. Hết thời gian miễn lãi sẽ bắt đầu tính lãi. 
 • Tuy nhiên, thủ tục làm thẻ Mastercard Credit khá phức tạp vì bạn phải chứng minh tài sản hoặc thu nhập thì mới có thể làm thẻ.
Thẻ tín dụng – Mastercard Credit

Thẻ trả trước – Mastercard prepaid

 • Mastercard Prepaid khác biệt hơn so với 2 loại thẻ ở trên là không liên kết với tài khoản ngân hàng và không cần chứng minh thu nhập khi làm thẻ. Bạn chỉ được sử dụng đúng khoản tiền có trong thẻ, bạn nạp bao nhiêu tiền thì sử dụng bấy nhiêu tiền, không yêu cầu phải duy trì số dư trong tài khoản.
 • Một điểm đặc biệt ở loại thẻ này là bạn không cần sử dụng thẻ cứng mà vẫn có thể giao dịch dễ dàng nhờ thẻ ảo trên điện thoại. Hiện nay, đã có nhiều ngân hàng phát hành thẻ trả trước nhưng còn giới hạn 2 tính năng là rút tiền tại ATM và tính năng chuyển khoản.

Thẻ Mastercard nào bạn nên sử dụng?

Chắc hẳn có nhiều bạn thắc mắc không biết nên chọn loại thẻ ngân hàng nào tốt nhất. Để giúp bạn dễ dàng ra quyết định, chúng tôi đã chuẩn bị một bảng tổng hợp những điểm đặc trưng của từng loại thẻ, mời bạn tham khảo nhé:

Tiêu chí so sánhThẻ Mastercard DebitThẻ Mastercard CreditThẻ Mastercard Prepaid
Điều kiện sử dụng thẻLiên kết thẻ với tài khoản ngân hàngChứng minh tài sản bạn có hoặc chứng minh năng lực tài chínhKhông liên kết với tài khoản ngân hàng
Hạn mức sử dụngSử dụng tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàngĐược ngân hàng cấp cho một hạn mức dựa trên lương hoặc tài sản. Chi tiêu trước, thanh toán sau.Nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu
Ưu đãiÍt ưu đãiNhiều ưu đãiÍt ưu đãi
Ưu điểmCó thể rút tiền tại các ATM chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn thế giới.
Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng.
Hưởng lãi suất không kỳ hạn.
Kiểm soát dễ dàng các giao dịch, chi tiêu
Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng
Có thể thanh toán mặc dù trong thẻ ngân hàng không có tiền.
Kiểm soát dễ dàng toàn bộ chi tiêu.
Được miễn lãi 45 – 60 ngày
Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng.
Kiểm soát mọi chi tiêu, giao dịch.
Làm thẻ nhanh chóng, không phải liên kết với ngân hàng, không chứng minh thu nhập
Nhược điểmChỉ có thể chi tiêu trong phạm vi hạn mức hiện có của thẻ.
Thời gian hoàn tiền lâu, có thể mất đến 45 ngày
Rất dễ phát sinh các khoản tiền nợ ngoài ý muốn.
Lãi suất cao, phí phạt trả chậm cao, phí rút tiền cao.
Mức phí chuyển đổi tiền tệ quốc tế khá cao
Chỉ có thể chi tiêu khoản tiền có trong thẻ.

Mỗi loại thẻ đều có ưu – nhược điểm riêng, bởi vậy, hãy cân nhắc, xem xét nhu cầu của bạn để chọn được loại thẻ Mastercard phù hợp. 

 • Nếu bạn muốn chi tiêu hợp lý với hạn mức hiện có của mình thì thẻ ghi nợ là một lựa chọn phù hợp. Loại thẻ này cung cấp đầy đủ các chức năng như thanh toán, chi tiêu, rút tiền mặt, giúp bạn dễ dàng quản lý được tài chính của bản thân mà không lo thâm hụt.
 • Trường hợp bạn có nhu cầu chi tiêu nhiều nhưng năng lực tài chính chưa đủ thì có thể lựa chọn thẻ tín dụng, đây giống như khoản tiền tạm ứng trước để chi tiêu và hoàn trả lại vào cuối kỳ. Đặc biệt, loại thẻ này có rất nhiều ưu đãi.
 • Đối với thẻ trả trước tách biệt hoàn toàn, không liên kết với tài khoản ngân hàng nên độ bảo mật cực cao. Ngoài ra, lựa chọn thẻ này bạn sẽ không tốn phí duy trì thẻ và phí giao dịch.
Thẻ trả trước – Mastercard prepaid

Ưu điểm nổi bật của thẻ Mastercard

Không phải tự nhiên mà thẻ Mastercard được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại hơn 210 quốc gia. Khi sử dụng thẻ Mastercard, khách hàng sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi và lợi ích, nổi bật trong số đó phải kể đến như:

 • Dễ dàng thanh toán khi mua hàng online trên website nội địa và nước ngoài mà không cần đến tận nơi trả tiền mặt, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể mua hàng mọi nơi, mọi lúc trên toàn thế giới.
 • Khi đi du lịch hoặc công tác nước ngoài, bạn không cần mang 1 khoản tiền mặt lớn, tránh rủi ro rơi rớt, mất cắp, không cần lo lắng về vấn đề đổi ngoại tệ. Khi cần, bạn có thể thoải mái rút tiền ngoại tệ tại cây ATM  có logo Mastercard (đối với thẻ Mastercard debit) trên toàn cầu, vô cùng tiện lợi.
 • Các thẻ Mastercard được trang bị công nghệ tiên tiến chip EMV có độ bảo mật cao chống ăn cắp và giả mạo thông tin người dùng.
 • Nếu bị mất thẻ, bạn chỉ cần liên hệ với ngân hàng đóng tài khoản của bạn thì khoản tiền của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.
 • Chủ sở hữu thẻ Mastercard, nhất là thẻ Mastercard Credit sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như được giảm giá khi mua hàng, hoàn tiền sau giao dịch, được nhận voucher giảm giá khi đi du lịch, sử dụng dịch vụ y tế,…
 • Thẻ tín dụng Mastercard sẽ giúp bạn có một khoản tiền lớn khi cần chi tiêu hoặc đầu tư mà không cần tốn công đến ngân hàng để vay tiền.

Một số hạn chế của thẻ Mastercard bạn cần lưu ý

Bên cạnh những lợi ích hấp dẫn, thẻ Mastercard còn tồn tại một số nhược điểm nhất định sau đây mà bạn cần cân nhắc:

 • Để mở thẻ tín dụng Mastercard Credit, khách hàng phải chứng minh năng lực tài chính hoặc tài sản theo yêu cầu của ngân hàng và bổ sung các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết mới được mở thẻ.
 • Khi sử dụng thẻ tín dụng Mastercard, nếu chi tiêu quá đà sẽ dễ dàng phát sinh những khoản nợ ngoài ý muốn, không quản lý được tài chính cá nhân.
 • Phí rút tiền mặt khi sử dụng thẻ Mastercard Credit khá cao, thông thường là 4% cho mỗi lần giao dịch.
 • Nếu không may để lộ số thẻ, họ tên chủ thẻ, số CVV của thẻ thì dễ dàng bị người khác “Xài tiền dùm”.
 • Phát sinh nhiều loại chi phí như: phí duy trì thẻ, phí rút tiền, phí chuyển đổi ngoại tệ, phí phạt trả chậm,…

Thủ tục và điều kiện cần khi mở thẻ Mastercard

Thẻ Mastercard Debit

Điều kiện mở thẻ

 • Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực, không mờ, không rách.
 • Vì thẻ Debit phải liên kết với tài khoản ngân hàng nên người muốn mở thẻ phải có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng.

Hồ sơ cần có

 • Đơn đăng ký mở thẻ cho chính ngân hàng bạn muốn sử dụng Mastercard cấp.
 • Hộ chiếu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • Nếu chưa có tài khoản ngân hàng để liên kết thẻ ghi nợ Mastercard thì cần có mẫu đơn hoặc giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng.
 • Nếu khách hàng là doanh nghiệp hoặc bạn là người được ủy quyền thì cần cung cấp các loại hồ sơ, giấy tờ khác theo yêu cầu của phía ngân hàng.

Thẻ Mastercard Credit

Điều kiện mở thẻ

 • Người muốn mở thẻ là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có tài sản đảm bảo như tài sản cố định, tiền tiết kiệm trong ngân hàng hoặc có mức thu nhập ổn định, tối thiểu mỗi tháng phải từ 4,5 triệu đồng trở lên để làm thủ tục chứng minh năng lực tài chính.

Hồ sơ cần có

 • Bản sao hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực.
 • Bản sao sổ hộ khẩu
 • Bảo sao hợp đồng lao động, sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất.
 • Hóa đơn internet, điện, truyền hình cáp, nước của 1 tháng gần nhất.
 • Giấy đăng ký và hợp đồng sử dụng thẻ Credit.

Thẻ Mastercard Prepaid

Điều kiện mở thẻ

 • Khách hàng đã đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực về các hành vi dân sự.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước còn giá trị sử dụng và không mờ, không rách.

Hồ sơ cần có

 • Giấy đăng ký mở thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ do ngân hàng cấp
 • Hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân.

Mở thẻ Mastercard tốn bao nhiêu chi phí?

Tùy vào ngân hàng và tùy vào loại thẻ mà bạn lựa chọn sẽ có mức chi phí mở thẻ khác nhau, cụ thể:

 • Phí mở thẻ Mastercard Debit: Tùy vào những chính sách cũng như chương trình ưu đãi của mỗi ngân hàng mà chi phí mở thẻ ghi nợ Mastercard sẽ được miễn phí hoặc là mất phí. Trường hợp mất phí thì mức phí dao động từ 45 đến 50 ngàn đồng.
 • Phí mở thẻ Mastercard Credit: Chi phí mở thẻ tín dụng Mastercard sẽ dao động từ 100 đến 200 ngàn đồng. Một số ngân hàng sẽ miễn phí mở thẻ tín dụng Mastercard cho khách hàng. Đối với thẻ tín dụng hạng Platinum thì chi phí mở thẻ sẽ cao hơn, có khi lên đến 800 ngàn đồng.
 • Phí mở thẻ Mastercard Prepaid: Hầu hết các ngân hàng sẽ miễn phí chi phí mở thẻ trả trước Mastercard. Tuy nhiên, cũng có một vài ngân hàng thu tiền mở thẻ như ngân hàng Nam Á với mức phí áp dụng là 22 ngàn đồng.

Bên cạnh phí mở thẻ, trong quá trình sử dụng thẻ, bạn sẽ phải thanh toán một số loại phí như: phí rút tiền, phí duy trì thẻ, phí phạt trả chậm, phí chuyển đổi ngoại tệ,…

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thẻ Mastercard

Đăng ký thẻ Mastercard trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ hình thức mở thẻ online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian hiệu quả. Để mở thẻ online, bạn làm theo những bước sau:

 • Truy cập vào website chính thức của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ.
 • Nhấn chọn vào loại thẻ mà bạn muốn đăng ký mở.
 • Nhấn chọn đăng ký, sau đó điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà hệ thống ngân hàng yêu cầu.
 • Cuối cùng, bạn đặt lịch hẹn với ngân hàng để hoàn thành các thủ tục đăng ký mở thẻ.
Thẻ ghi nợ - Mastercard Debit
Thẻ ghi nợ – Mastercard Debit

Đăng ký thẻ Mastercard trực tiếp tại ngân hàng

 • Hình thức này sẽ khá tốn thời gian nhưng đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng sử dụng thẻ lần đầu. Theo đó, bạn hãy đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ Mastercard. 
 • Để việc mở thẻ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, bạn hãy mang đầy đủ giấy tờ như trên và đến đúng giờ làm việc của ngân hàng.
 • Đến nơi, bạn nhờ giao dịch viên hỗ trợ và tư vấn trực tiếp về các thông tin cũng như cách làm thẻ. Tiếp đó, bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào mẫu đơn đăng ký làm thẻ theo hướng dẫn của giao dịch viên và nộp hồ sơ cho ngân hàng.
 • Bạn sẽ nhận được thẻ sau khoảng 3 đến 7 ngày. Nhớ đổi mã pin ngay khi nhận thẻ để đảm bảo tính bảo mật nhé.

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng thẻ Mastercard

Để đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như hạn chế tối đa các rủi ro khi sử dụng thẻ Mastercard, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Các loại phí trong quá trình sử dụng thẻ Mastercard

Như đã nói ở trên, khi sử dụng thẻ Mastercard, bạn sẽ phải chịu khá nhiều loại phí khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu chi tiết và nắm rõ các khoản phí mà bạn phải trả. Số tiền mà bạn phải trả cho các khoản phí như sau:

 • Phí duy trì thẻ Mastercard: Mức phí khác nhau tùy vào mỗi ngân hàng, dao động từ 300 đến 900 ngàn đồng mỗi năm.
 • Phí dành cho việc chuyển đổi tiền tệ: Loại phí này phát sinh khi giao dịch, thanh toán ngoại quốc, dao động từ 3 – 4% tính trên tổng giá trị của đơn hàng mà bạn thanh toán.
 • Phí phạt trả chậm: Mức phí này dành riêng cho Mastercard Credit. Trường hợp không thanh toán đúng thời hạn, bạn sẽ phải chịu một mức phí phạt nhật định, đồng thời mọi khoản tiền mà bạn đã tạm ứng trước đều bị tính lãi suất.
 • Phí rút tiền: Mỗi khi rút tiện tại các cây ATM, bạn thường sẽ phải chịu một mức phí khoảng 2% tổng số tiền bạn rút. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng thì mức phí này rất cao, lên đến 4% tổng số tiền rút.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về ngân hàng mà bạn mở thẻ

Hầu hết các ngân hàng nội địa đều có dịch vụ mở thẻ Mastercard. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ ngân hàng mà bạn quan tâm và có ý định mở thẻ. Tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng cũng như vấn đề bảo mật để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Phòng tránh các rủi ro mất thẻ

 • Khi làm mất hoặc làm rơi thẻ tín dụng Mastercard sẽ xảy ra các vấn đề như người khác tự ý sử dụng tiền khiến bạn phải gánh chịu những khoản nợ ngoài ý muốn.
 • Vì vậy, ngay khi phát hiện có những giao dịch bất thường hoặc phát hiện bị mất thẻ, bạn hãy ngay lập tức liên hệ với ngân hàng để đóng băng tài khoản. Ngoài ra, bạn nên cài ứng dụng thẻ trên điện thoại cũng như đăng ý SMS Banking để dễ dàng quản lý cũng như kịp thời ngăn chặn những giao dịch xấu.
 • Nên ghi nhớ CVV in ở phía sau thẻ (Số CVV là viết tắt của Card Verification Value hay còn gọi là mã xác minh). Vì bạn có thể thực hiện giao dịch bằng việc sử dụng mã CVV mà không cần mã pin. Điều quan trọng là bạn không được chia sẻ bất kỳ thông tin nào về thẻ Mastercard của bạn cho bất cứ ai.

Top 10+ ngân hàng làm thẻ Mastercard tốt nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp top 10 ngân hàng mở thẻ Mastercard tốt nhất hiện nay với những ưu đãi tuyệt vời mà bạn nên tham khảo:

 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân Hàng Citibank
 • Ngân hàng Agribank
 • Ngân hàng VPbank
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng HSBC
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng SCB
 • Ngân hàng Vietcombank

Các đơn vị cho vay tiền qua thẻ ngân hàng nhanh nhất năm 2024

Thẻ ngân hàng có rất nhiều tác dụng hữu ích, đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng thẻ ngân hàng để vay tiền qua ứng dụng online, tham khảo một số đơn vị cho vay tiền nhanh qua thẻ ngân hàng sau đây:

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Findo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Đối tác Findo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (30 ngày đầu)

Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Robocash – Vay Nhanh Trực Tuyến

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

Senmo – Vay tiền Online nhanh chóng

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về thẻ Mastercard là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã nắm rõ về các ưu nhược điểm của thẻ Mastercard cũng như dễ dàng ra quyết định có nên mở thẻ Mastercard hay không.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc về loại thẻ “thần thánh” ngày, hãy bình luận ở phần bên dưới, Vaytindung sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực tài chính bạn nhé!

Leave a Comment