Hướng dẫn cách vay tín chấp ACB nhanh chóng, lãi thấp 2024

ACB là ngân hàng nổi tiếng với những hình thức cho vay có nhiều ưu đãi và dịch vụ chu đáo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Trong đó, vay tín chấp ACB là sản phẩm cho vay của ngân hàng ACB đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi có thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp và độ uy tín rất cao.

Và nếu như bạn cũng đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền uy tín, muốn biết thêm thông tin về ngân hàng ACB này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Vay tín chấp ACB là gì?

ACB là tên giao dịch của Ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu (trong tiếng anh Asia Commercial Joint Stock Bank), đã hoạt động chính thức được thành lập và đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993.

Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển, ngân hàng ACB đã gây được nhiều tiếng vang lớn, chiếm được chỗ đứng vững trên thị trường và được khách hàng rất tin tưởng.

Hiểu được nhu cầu cần vay tiền của khách hàng rất đa dạng nên ngân hàng ACB đã cho ra mắt nhiều sản phẩm cho vay rất hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của từng khách hàng. Trong đó, sản phẩm cho vay đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là vay tín chấp ACB.

Ngân hàng ACB đang cung cấp dịch vụ vay tín chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Ngân hàng ACB đang cung cấp dịch vụ vay tín chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vay tín chấp ACB là một sản phẩm sử dụng vốn được ngân hàng ACB cung cấp nhắm đến đối tượng khách hàng là các cá nhân đang cần nguồn vốn để mua sắm tiêu dùng, trang trải các chi phí cá nhân… Sản phẩm vay tín chấp ACB hiện được nhiều khách hàng đăng ký vay vì có nhiều ưu điểm nổi trội về lãi suất, quy trình thủ tục đăng ký vay tiền nhanh và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm vô cùng tiện ích.

Các hình thức vay tín chấp của ngân hàng ACB

Tùy theo mục đích vay mà khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức vay tín chấp của ngân hàng ACB như sau:

Vay trả góp ngân hàng ACB để kinh doanh

Nếu như bạn đang cần tiền để đầu tư, khởi nghiệp hoặc cần thêm vốn để mở rộng quy mô sản xuất kinh cũng như là mua các vật tư hay trang thiết bị để phục vụ trong sản xuất thì vay tín chấp tại ACB sẽ giải pháp tối ưu nhất.

Hình thức vay trả góp ngân hàng ACB để kinh doanh có mức lãi suất cực thấp trong một năm, kèm theo nhiều thủ tục hoàn toàn đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra, phương thức vay cho kinh doanh rất cũng rất đa dạng nên bạn có thể lựa chọn được gói vay phù hợp nhất.

Các hình thức vay là:

 • Vay đầu tư sản xuất kinh doanh.
 • Vay đầu tư tài sản cố định.
 • Vay bổ sung vốn lưu động.

Vay vốn ngân hàng ACB để mua nhà

Ngân hàng ACB sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu ngôi nhà lý tưởng của bạn thành hiện thực để bạn yên tâm xây dựng gia đình với các sản phẩm vay tín chấp mua nhà như sau:

 • Vay mua nhà – đất: Ngân hàng ACB sẽ hỗ trợ nguồn vốn để khách hàng thanh toán những khoản như muốn mua hoặc là muốn chuyển nhượng đất đai.  Đồng thời, ngân hàng ACB còn cho phép khách hàng giải ngân một lần hoặc theo nhiều lần theo quy trình. Với lãi suất cực kỳ thấp và được tính dựa trên sự cạnh tranh tính dư nợ thực tế.
 • Vay xây dựng – sửa chữa nhà: Gói vay này nhằm hỗ trợ nguồn vốn khách hàng đang mong muốn sửa chữa hoặc xây dựng. Phương thức trả vốn và lãi khi vay vốn tại ngân hàng ACB rất đa dạng, phong phú, đảm bảo phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.
 • Vay mua căn hộ dự án: Ngân hàng ACB hiện có liên kết với rất nhiều bất động sản với những căn hộ cao cấp. Vì vậy, khách hàng có thể vay để mua một căn hộ đúng theo sở thích, mong muốn và mơ ước của bản thân.
Vay tín chấp tại ngân hàng ACB để mua nhà với mức lãi suất thấp
Vay tín chấp tại ngân hàng ACB để mua nhà với mức lãi suất thấp

Vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng ACB

Đây là hình thức vay ngân hàng ACB nhằm mục đích san sẻ gánh nặng về tài chính cho khách hàng. Khi đăng ký vay tín chấp ACB với mục đích tiêu dùng thì bạn sẽ được nhanh chóng giải quyết hết tất cả những nhu cầu tiêu dùng của cá nhân.

 • Vay tiền tiêu dùng linh hoạt: Với gói vay này, khách hàng có thể giải quyết các vấn đề cá nhân như mua sắm, thanh toán tiền nhà trọ, du lịch,… nhanh chóng và hiệu quả.
 • Vay tiêu dùng tín chấp: Khách hàng tham gia vay ngân hàng ACB sẽ không cần phải thế chấp tài sản, giải ngân chỉ trong 48 tiếng và có thể vay với thời hạn tối đa đến 60 tháng, kèm theo đó là mức lãi suất rất ưu đãi, hấp dẫn.
 • Vay cầm cố thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá
 • Vay du học.

Lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng ACB 2022

Trong năm 2022 ngân hàng ACB đã áp dụng rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đăng ký vay tín chấp cùng những lợi ích nổi trội như:

 • Ngân hàng ACB là ngân hàng rất uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại đây. Hơn nữa, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.
 • Với các hình thức vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng ACB thì sẽ không cần phải thế chấp bất cứ một loại tài sản nào.
 • Số tiền vay tại ACB khá linh hoạt, phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Chỉ cần khách hàng chứng minh được mục đích vay vốn của mình là chính đáng và không vi phạm pháp luật là ngân hàng ACB đã có thể đáp ứng gần như tối đa hạn mức vay mà bạn mong muốn.
 • Thời gian vay lâu dài từ 12 đến tối đa 60 tháng tùy vào nhu cầu và khoản vay ACB của khách hàng.
 • Phương thức giải ngân khoản vay tại ngân hàng ACB rất nhanh chóng, kịp thời. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng mà ACB có thể thực hiện giải ngân một lần hoặc nhiều lần. Cách thức trả nợ linh hoạt, đáp ứng được tối đa nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Lãi suất tương đối thấp và cạnh tranh so với nhiều ngân hàng hay những công ty tài chính khác trên thị trường hiện nay.
 • Thủ tục, hồ sơ đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng ACB rất đơn giản và thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng.

Hạn mức và lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng ACB

Hạn mức và lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng ACB
Hạn mức và lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng ACB

Hạn mức vay tín chấp ngân hàng tại ACB được đánh giá là tương đối cao, có thể gấp 15 lần lương và khách hàng có thể vay tối đa 500 triệu đồng. Một trong những ưu điểm nổi trội của sản phẩm vay tín chấp ngân hàng ACB là lãi suất ưu đãi, phương thức tính linh hoạt. Hiện nay ngân hàng Á Châu đang áp dụng mức lãi suất với hình thức vay tín chấp tiêu dùng như sau:

Loại vayLãi vay tính theo dư nợ ban đầuLãi vay tính theo dư nợ giảm dần
Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp11% – 12%20% – 22%
Lãi suất cho vay ngày17%22%
Lãi suất cho vay không có tài sản đảm bảo

Đây được xem là một mức lãi lãi suất vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh mà bạn không nên bỏ qua nếu như đang có nhu cầu vay tín chấp để giải quyết các vấn đề về tài chính cá nhân của mình.

Đối tượng nào được vay tín chấp tại ngân hàng ACB?

Ngân hàng ACB cung cấp dịch vụ vay tín chấp với đối tượng khách hàng rất rộng, cụ thể như sau:

 • Khách hàng là người hiện đang đi làm tại các công ty có lương nhận bằng hình thức chuyển khoản hoặc lương nhận tiền mặt.
 • Khách hàng là đối tượng cán bộ công chức của Nhà nước.
 • Khách hàng là Giáo viên, Cán bộ hưu trí, Quân nhân, Cán bộ điều hành
 • Khách hàng đã có tài khoản thẻ tín dụng tại các ngân hàng lớn như: ngân hàng ACB, Vietcombank, Agribank, HSBC, Vietinbank, Shinhan Bank, Citibank, Sacombank, VPBank, BIDV, …
 • Khách hàng doanh nghiệp đang cần bổ sung vốn lưu động
 • Khách hàng tiểu thương hoặc hộ kinh doanh cá thể đang cần vay vốn để kinh doanh, đầu tư sản xuất, …

Điều kiện bắt buộc khi vay tín chấp tại ngân hàng ACB

Điều kiện bắt buộc khi vay tín chấp tại ngân hàng ACB
Điều kiện bắt buộc khi vay tín chấp tại ngân hàng ACB

Tùy theo từng hình thức vay tiền nhanh mà ngân hàng ACB sẽ đưa ra những điều kiện riêng, tuy nhiên khi muốn vay tín chấp ACB thì bạn bắt buộc phải thỏa mãn những điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng đăng ký vay tín chấp là công dân Việt Nam và đang có có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch ACB đăng ký vay.
 • Khách hàng đang trong độ tuổi từ 22-55 tuổi (đối với khách hàng là nữ) và từ 20-60 tuổi ( đối khách hàng là nam).
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định tối thiểu từ 7 triệu/ tháng đối với những người sinh sống và làm việc tại khu vực thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Và tối thiểu 5 triệu/ tháng đối với các cá nhân hiện đang sống tại các tỉnh thành khác.
 • Có thời gian làm việc ít nhất 12 tháng tại đơn vị hiện tại hoặc tối thiểu 6 tháng với khách hàng ACB hoặc nhận lương thông qua tài khoản ngân hàng ACB.
 • Với khách hàng đăng ký vay tiền qua lương cần có bảng sao kê bảng lương, quyết định tăng lương, hợp đồng lao động…và các giấy tờ khác có giá trị tương đương.

Thủ tục đăng ký vay tiền tín chấp tại ngân hàng ACB

Khi có nhu cầu cần vay tiền tín chấp tại ngân hàng ACB thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục bao gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay tiền tín chấp theo lương theo đúng mẫu của ngân hàng ACB cung cấp (giấy này sẽ được nhân viên giao dịch của ACB phát cho khách hàng khi đăng ký vay vốn).
 • Bản sao CMND/ CCCD/ hộ chiếu và Hộ khẩu/ Giấy hoặc sổ tạm trú của khách hàng đăng ký vay.
 • Bản sao của Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại kèm theo quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương cùng một số giấy tờ liên quan khác.
 • Bản sao kê giao dịch tài khoản nhân ngàng nhận lương trong vòng 3 tháng gần đây nhất với hình thức vay theo lương tài khoản và giấy xác nhận lương có đóng dấu công ty nếu như khách hàng đăng ký vay theo lương tiền mặt. 
 • Ngoài ra, khách hàng đăng ký vay tín chấp ACB cần chuẩn bị một số giấy tờ khác theo đúng như quy định của ngân hàng Á Châu.

Hướng dẫn cách vay tín chấp tại ngân hàng ACB chi tiết nhất 2024

Hướng dẫn cách vay tín chấp tại ngân hàng ACB chi tiết nhất
Hướng dẫn cách vay tín chấp tại ngân hàng ACB chi tiết nhất

Cách vay tín chấp tại ngân hàng ACB rất đơn giản. Sau khi đã thỏa mãn các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn thì khách hàng đăng ký vay tiền cần phải trải qua những bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Tìm hiểu rõ về sản phẩm vay tín chấp ngân hàng ACB phù hợp nhất cùng các thông tin về lãi suất và thời hạn thanh toán.
  • Bạn có thể đến trực tiếp các địa điểm chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng ACB hoặc gọi đến tổng đài ACB để được nhân viên ACB tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm cũng như các thông tin về hồ sơ vay vốn.
 • Bước 2: Hoàn thành hồ sơ đăng vay tín chấp ACB
  • Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và hoàn thành hồ sơ theo như sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng ACB.
 • Bước 3: Thẩm định, xét duyệt hồ sơ vay và nhận kết quả
  • Sau khi bạn đã hoàn thành mọi thủ tục hồ sơ thì hồ sơ của bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến bộ phận thẩm định. Kết quả xét duyệt sẽ được nhân viên ngân hàng ACB thông báo đến bạn sau 1 đến 2 ngày làm việc.
 • Bước 4: Chuẩn bị giấy tờ để thực hiện các thủ tục trước khi giải ngân khoản vay
  • Khi hoàn tất xong thủ tục vay tín chấp ngân hàng ACB sẽ ký cho khách hàng một giấy hẹn. Sau đó, cả 2 bên tiến hành ký hợp đồng cho vay.
 • Bước 5: Giải ngân khoản vay tín chấp ACB
  • Bạn có thể nhận được khoản tiền vay theo một trong hai hình thức đó là:
  • Nhận tiền giải nhân thông qua hình thức Chuyển khoản
  • Nhận tiền giải ngân khoản vay trực tiếp tại địa điểm giao dịch của chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng ACB.
Bạn cần chờ đợi ngân hàng ACB xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả xét duyệt khoản vay
Bạn cần chờ đợi ngân hàng ACB xét duyệt hồ sơ và thông báo kết quả xét duyệt khoản vay

Thanh toán khoản vay tín chấp ngân hàng ACB như thế nào?

Ngân hàng ACB hiện đang áp dụng hình thức trích nợ tự động đối với những hợp đồng vay tín chấp. Mỗi một khoản vay khi giải ngân sẽ được tạo một số tài khoản ngân hàng ACB. Đến kỳ phải thanh toán khách hàng chỉ cần phải nạp tiền vào số tài khoản này trước 1 đến 2 ngày làm việc và hệ thống ngân hàng ACB sẽ tự động trích nợ.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tín chấp ACB của mình theo một trong 2 cách như sau:

Thanh toán khoản vay bằng trích nợ tự động

 • Khi vay vốn tại ACB khách hàng sẽ được ngân hàng ACB cung cấp một tài khoản ATM và tài khoản internet Banking để thanh toán trực tuyến, khi tới kỳ thanh toán hàng tháng nếu như trong tài khoản của khách hàng có tiền thì ngân hàng sẽ tiến hành trừ nợ tự động. 
 • Vì vậy, bạn hãy nạp tiền vào tài khoản để thanh toán khoản vay của mình thật đúng hạn, tránh bị trễ hạn thanh toán dẫn đến nợ xấu và bị phạt lãi cao, phí trả chậm.

Khách hàng thanh toán khoản vay bằng tiền mặt

Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng ACB theo mã số hợp đồng tín dụng. Khi đi thanh toán khoản vay tại quầy giao dịch, khách hàng cần mang theo CMND/ CCCD và làm theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch ngân hàng ACB.

Thanh toán khoản vay tín chấp tại ngân hàng ACB như thế nào?
Thanh toán khoản vay tín chấp tại ngân hàng ACB như thế nào?

Lưu ý khi đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng ACB

Để đảm bảo tính an toàn khi tham gia vay tín chấp tại ngân hàng ACB thì bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Xác định mục đích vay và tìm ra gói vay phù hợp: Có những khoản vay tín chấp ACB dành riêng cho mục đích mua, xây sửa nhà, hoặc đi du học, đầu tư kinh doanh. Những gói vay này thường được ngân hàng ACB áp dụng mức lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp. Do đó, bạn không nên vay tín chấp trừ khi không có khoản vay nào dành riêng cho mục đích bạn cần vay.
 • Lên kế hoạch trả nợ khoa học trước khi vay: Bạn tuyệt đối không nên để mình rơi vào tình huống bị trả nợ chậm hạn. Hơn nữa, bên cạnh việc bị tính phí trả nợ chậm dẫn đến việc nợ chồng lại càng thêm nợ, khiến điểm tín dụng của bạn cũng bị giảm xuống, gây ảnh hưởng khả năng được duyệt vay của bạn sau này.
 • Tận dụng ưu đãi và khuyến mại: Ngân hàng ACB thường có các đợt khuyến mãi hoặc ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký vay tín chấp. Ví dụ, bạn có thể được giảm lãi suất hoặc sẽ được tặng gói bảo hiểm khi đăng ký vay. Vì vậy, bạn hãy chú ý đến những ưu đãi này khi tham khảo các khoản vay của ACB nhé.
 • Chú ý thời hạn thanh toán và lãi suất: Bạn phải chú ý thanh toán đúng hạn và cân nhắc thật kỹ về lãi suất trước khi quyết định đăng ký vay tiền. Mặc dù, ngân hàng ACB áp dụng mức lãi suất khá thấp cho khoản vay tín chấp so với những đơn vị tài chính khác, nhưng nếu mức lãi suất đó với bạn là quá sức thì bạn không nên đăng ký vay.
 • Chú ý đến tất cả các loại chi phí đi kèm: Ngoài mức lãi suất thì có thể bạn sẽ phải chịu thêm những chi phí khác liên quan đến khoản vay tín chấp ACB sẽ được ghi rõ trong hợp đồng vay. Bạn cần phải trao đổi thật rõ ràng với ngân hàng về các khoản phí này trước khi ký kết vào hợp đồng để tránh những phiền phức, hiểu lầm về sau.

Tham khảo thêm top các đơn vị cho vay nhanh nhất năm 2024

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Findo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Đối tác Findo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (30 ngày đầu)

Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Robocash – Vay Nhanh Trực Tuyến

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

Senmo – Vay tiền Online nhanh chóng

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

Một số câu hỏi khi đăng ký vay tín chấp ACB

Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi liên quan đến hình thức vay tín chấp tại ngân hàng ACB là khách hàng thường thắc mắc như sau:

ACB có hỗ trợ khách hàng đang bị nợ xấu vay tín chấp không?

Hiện tại, Ngân hàng ACB không hỗ trợ nhóm khách hàng đang bị dính có nợ xấu hoặc nợ chú ý tại bất kỳ một ngân hàng hay đơn vị tài chính nào khác theo quy định của ngân hàng Nhà nước.

Có thể tất toán hồ sơ khoản vay tín chấp trước hạn không?

Có. Việc tất toán hồ sơ vay tín chấp ACB trước hạn không chỉ giúp cho khách hàng tiết kiệm một khoản tiền lãi kha khá mà còn giúp làm tăng điểm tín dụng cá nhân và được ưu tiên xét duyệt vay theo hạn mức cao hơn ở những lần đăng ký vay tiếp theo.

Không có hợp đồng lao động chính thức thì vay tín chấp ACB được không?

Không. Ngân hàng ACB yêu cầu khách hàng có hợp đồng lao động chính thức là điều kiện bắt buộc. Hiện tại, ACB chưa thể xem xét cho vay tín chấp đối với những khách hàng đang công tác tại các công ty nhưng được chưa ký hợp đồng lao động chính thức hoặc ký hợp đồng theo dưới hình thức hợp đồng tạm thời, thực tập, thời vụ… vì các hợp đồng này không thể hiện được tính ổn định cao.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về sản phẩm vay tín chấp ACB, hy vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin hữu ích để thực hiện khoản vay của mình thành công. Ngoài ra, bạn cần chú ý chỉ nên vay trong trường hợp thật sự cần thiết và khi vay phải chú ý thanh toán đúng hạn để tránh các rắc rối sau này, nên liên hệ với ngân hàng ngay khi có sự cố xảy ra.

Leave a Comment