Hướng dẫn mua xe trả góp lãi suất 0% uy tín nhất năm 2024

Hiện nay, nhu cầu mua xe để làm phương tiện đi làm, đi học của người dân ngày càng tăng cao, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua được chiếc xe mà mình yêu thích. Hiểu được điều này đã có rất nhiều đơn vị tài chính và ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay mua xe trả góp lãi suất 0% đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người.

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu muốn mua xe trả góp mà vẫn đang băn khoăn không biết cách đăng ký vay làm sao để nhanh được duyệt thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Mua xe trả góp là gì?

Vay mua xe trả góp là một hình thức vay vốn mà khi mua xe khách hàng sẽ phải trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng hoặc công ty tài chính, sau đó hàng tháng khách hàng trả dần cho ngân hàng cả gốc và lãi theo mức đã thỏa thuận trong hợp đồng vay trả góp bằng phương thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

Có nhiều các đại lý bán xe sẽ liên kết với các ngân hàng hoặc công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với mức lãi suất 0% mà không cần phải trả trước bất kỳ một khoản nào, từ đó làm giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Tuy nhiên, có thể khách hàng sẽ phải chịu thêm một số khoản phí dịch vụ.

Mua xe trả góp với lãi suất 0% đang được nhiều khách hàng lựa chọn
Mua xe trả góp với lãi suất 0% đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Với hình thức mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ dùng tiền trong thẻ tín dụng để thanh toán trước và đến cuối mỗi kỳ bạn sẽ phải trả lại số tiền đó cho ngân hàng. Thay vì việc bạn phải trả toàn bộ số tiền trong vòng 45 ngày, bạn có thể thực hiện trả góp trong vòng 3,6,9 đến tối đa 12 tháng.

Lý do hình thức mua xe trả góp được ưa chuộng?

Có nhiều người có nhu cầu muốn mua xe để đi làm hoặc đơn giản là mong muốn sở hữu được chiếc xe mà mình mong ước từ lâu nhưng điều kiện kinh tế chưa đủ để có thể trả hết 100% trong 1 lần thì lựa chọn hình thức mua xe trả góp là rất tối ưu. 

Ngoài ra, còn những lý do khác khiến khách hàng lựa chọn hình thức mua xe trả góp như sau:

 • Có một nhóm đối tượng khách hàng muốn mua xe để làm ăn, mặc dù đã có đủ tiền để mua xe nhưng lại muốn để tiền đó để sử dụng cho việc kinh doanh sinh ra lợi nhuận.
 • Nhằm kích cầu mua sắm rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ áp dụng rất nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng mua xe trả góp với lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn nên đã thu hút được một lượng lớn khách hàng đăng ký mua xe.  

Các hình thức mua xe trả góp phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh để mua xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể lựa chọn hình thức mua xe trả góp tại đại lý và sẽ có 1 bên là đơn vị tài chính đứng ra hỗ trợ bạn vay tiền để mua xe trả góp. Ngoài ra, bạn có thể mua xe bằng thẻ tín dụng để được hưởng lãi suất 0% và không mất nhiều thời gian làm thủ tục.

Các hình thức vay mua xe trả góp lãi suất 0% phổ biến nhất hiện nay
Các hình thức vay mua xe trả góp lãi suất 0% phổ biến nhất hiện nay

Về cơ bản có 3 hình thức mua xe trả góp không cần trả trước với lãi suất thấp. Tuy nhiên, nếu mua xe trả bằng thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ phải thanh toán đủ dư nợ khi hết hạn miễn lãi. Còn với hình thức mua qua công ty tài chính hỗ trợ sẽ giảm bớt áp lực kinh tế hơn, nhưng sẽ trả trong nhiều tháng hơn.

Mua xe trả góp không phải chứng minh thu nhập

Khách hàng không cần phải có các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, hợp đồng lao động, quyết định tăng lương, … nhưng vẫn có thể vay được tiền để mua xe. Đây là hình thức mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, hình thức này chỉ áp dụng với những sản phẩm xe máy có giá trị dưới 100 triệu đồng.

Khách hàng đăng ký mua xe máy trả góp sẽ phải chịu mức lãi suất tương đối cao, thường thì dao động trong khoảng từ 1.49% – 2.92%/tháng. Hạn mức vay tối đa là vay 100 triệu với thời hạn linh hoạt từ 6 đến tối đa 24 tháng.

Vay tín chấp mua xe yêu cầu chứng minh thu nhập 

Đây là hình thức vay tiền để mua xe thường do các ngân hàng hoặc công ty tài chính cung cấp giúp khách hàng có đủ tiền để sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích. Với hình thức này, khách hàng phải chứng minh được khả năng tài chính của mình tốt, có thể hoàn thành khoản vay đúng hạn thì mới có thể được đơn vị cho vay xét duyệt hồ sơ.

Người đi vay bắt buộc phải có các giấy tờ đảm bảo mức thu nhập ổn định như: bảng sao kê lương trong vòng 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, quyết định thăng chức,… và mức lương tối thiểu phải đảm bảo thỏa mãn theo mức quy định của đơn vị cho vay.

Lãi suất vay sẽ thấp hơn nhiều so với hình thức không cần chứng minh thu nhập. Thông thường, lãi suất áp dụng cho hình thức vay tín chấp để mua xe cần chứng minh thu nhập sẽ từ 1.39%/ tháng với thời hạn vay, trả góp hàng tháng từ 6 tháng – 36 tháng.

Mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Đây là hình thức mua xe trả góp áp dụng cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng. Hầu hết ngân hàng hiện nay đều đã liên kết với các đơn vị kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả các đại lý xe máy và ô tô để giúp bạn dễ dàng để thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Khi mua xe máy hoặc ô tô bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ dùng hạn mức tiền trong thẻ tín dụng để thanh toán trước và cuối mỗi kỳ hạn, khách hàng cần phải trả số tiền đó lại cho ngân hàng. Thay vì phải trả toàn bộ số tiền mua xe trong vòng 45 ngày, bạn có thể trả góp trong vòng 3, 6, 9 đến tối đa là 12 tháng.

So với cách thanh toán mua xe truyền thống, mua xe trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng giúp bạn giảm áp lực tài chính. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe trả góp còn không cần trả trước bất cứ một khoản tiền nào cho đại lý bán xe.

Những ưu điểm nổi trội của hình thức mua xe trả góp

Ưu điểm nổi trội của mua xe trả góp 0%
Ưu điểm nổi trội của mua xe trả góp 0%

Tùy thuộc vào từng thời điểm mà các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ áp dụng các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký mua xe trả góp, đồng thời hình thức này cũng có những ưu điểm nổi trội được khách hàng cân nhắc đó là:

 • Khách hàng đăng ký mua xe trả góp vừa có xe để đi lại, phục vụ cho học tập và làm việc của mình mà không cần có nhiều tiền và cũng không cần phải thanh toán trước bất kỳ khoản nào.
 • Nếu như đăng ký mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn rồi chờ ngân hàng thẩm định, xét duyệt hồ sơ. Bởi, bản chất của thẻ tín dụng là chủ thẻ đã được cung cấp sẵn hạn mức hàng tháng nhất định để chi tiêu.
 • Bạn sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày nên có thể sử dụng để mua xe trả góp 0%. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán trước hoặc đúng hạn theo hợp đồng thì sẽ không bị tính lãi.
 • Có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng ưu đãi hấp dẫn như tích điểm đổi quà, giảm giá khi mua xe, hoàn tiền lại cho chủ thẻ, tặng phiếu mua hàng giảm giá, …
 • Mua xe trả góp 0% qua thẻ tín dụng còn giúp khách hàng cải thiện điểm tín dụng và dễ dàng thực hiện được các khoản vay về sau.
 • Kỳ hạn vay mua xe linh doanh, tùy thuộc vào khả năng của chủ thẻ có thể lựa chọn kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng… nên bạn sẽ không bị gánh nặng trả nợ làm ảnh hưởng đến cuộc sống.
 • Hỗ trợ rất nhiều đối tượng khác nhau, tùy thuộc vào hoàn cảnh và kinh tế của mỗi người sẽ được xét duyệt hạn mức và thời gian thanh toán cụ thể nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Hạn chế khi đăng ký mua xe trả góp

Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi bật thì khi đăng ký mua xe ô tô hay xe máy trả góp thì khách hàng cũng phải đối mặt với một số điểm hạn chế của hình thức này như sau:

 • Mặc dù là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo mức lãi suất khi mua xe trả góp là 0% nhưng trên thực tế thì khách hàng vẫn phải chịu một phần lãi suất cùng các khoản phí khác như phí làm hồ sơ xét duyệt khoản vay, phí chuyển khoản, …
 • Nếu như khách hàng không thanh toán đúng thời hạn thì sẽ bị phạt lãi rất cao và còn làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình sau này. Nếu bị đánh nợ xấu thì khi bạn muốn đi vay tiền tại ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào cũng rất khó.
 • Đại lý có thể sẽ nâng giá xe mua trả góp cao hơn so với giá xe bình thường, khi đó người chịu thiệt chính là khách hàng.

Lãi suất khi mua xe máy, ô tô trả góp

Với mỗi cách thức mua xe khác nhau thì sẽ kèm theo mức lãi suất khác nhau. Ngoại trừ việc mua xe trả góp qua thẻ tín dụng có mức lãi suất là 0% nghĩa là bạn không cần trả lãi ra thì với hai hình thức còn lại đều sẽ được tính lãi.

Tuy nhiên, đối với khách hàng mua trả góp qua thẻ tín dụng sẽ cần phải trả một loại phí gọi là phí chuyển đổi. Loại phí này thường được tính tùy theo quy định của từng ngân hàng.

Lãi suất khi mua xe máy, ô tô trả góp
Lãi suất khi mua xe máy, ô tô trả góp

Nhìn chung, hình thức mua xe trả góp mà bạn có thể chứng minh thu nhập sẽ có mức lãi suất thấp hơn nhiều so với mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập. 

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền mua xe trả góp thường áp dụng 2 mức lãi suất như sau:

 • Lãi suất 0%: Mức lãi suất này áp dụng dành cho đối tượng khách hàng mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng.
 • Lãi suất từ 1.39%: Mức lãi suất này áp dụng dành cho đối tượng khách hàng mua trả góp thông qua các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể phải chịu phí mua xe trả góp, bằng 0% giá trị của chiếc xe.

Điều kiện và thủ tục đăng ký mua xe trả góp

Tùy vào quy định mỗi nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho vay mua xe trả góp và tùy thuộc vào giá trị xe khách hàng lựa chọn mà điều kiện cũng như thủ tục đăng ký sẽ có điểm khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản khi muốn mua máy hay ô tô trả góp, khách hàng cần lưu ý những điểm cơ bản như sau:

Điều kiện mua xe trả góp lãi suất 0%

Hình thức phổ biến khi vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính để mua xe máy trả góp bao gồm: vay tín dụng và vay thế chấp. Dù lựa chọn phương thức nào thì khách hàng cũng cần thỏa mãn các điều kiện bắt buộc như sau:

 • Có tài sản thế chấp bảo lãnh cho khoản vay hoặc dùng chiếc xe mà khách hàng đang muốn mua để thế chấp.
 • Chứng minh có đủ khả năng tài chính cho việc hoàn trả nợ thông qua các giấy tờ chứng minh thu nhập hằng tháng ổn định, tài sản cầm cố, …
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nhân thân như: sổ hộ khẩu, Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ Căn cước công dân (CCCD).

Thủ tục mua xe máy trả góp

Sau khi khách hàng đã xác định được mẫu xe, khách hàng lựa chọn gói sản phẩm vay thuộc các ngân hàng hoặc công ty tài chính liên kết với hãng xe hoặc đại lý xe mà bạn đang muốn mua. Để quá trình mua xe diễn ra thuận tiện thì bạn cần chuẩn bị thủ tục khi mua xe trả góp như sau: 

 • Đơn xin vay vốn và lựa chọn hình thức trả lãi (theo đúng mẫu do bên cho vay cung cấp). 
 • Các loại giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy kết hôn hoặc giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân hiện tại.
 • Các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính theo đúng yêu cầu của bên cho vay: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm và các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản có giá trị như: giấy chứng nhận góp vốn, cổ phiếu, trái phiếu, …

Quy trình mua xe máy, ô tô trả góp lãi suất 0%

Quy trình mua xe máy, ô tô trả góp lãi suất 0%
Quy trình mua xe máy, ô tô trả góp lãi suất 0%

Để mua được xe trả góp với lãi suất 0% thì đầu tiên bạn cần phải tham khảo các đại lý và cửa hàng bán xe kinh doanh chiếc xe mà bạn đang muốn mua để xem đơn vị nào có chương trình mua xe trả góp lãi suất 0%. Khi đã tìm được địa điểm mua xe, bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để thực hiện quy trình mua xe máy trả góp như sau:

Bước 1: Thương lượng số tiền cần trả trước

Tùy theo khả năng tài chính của bản thân và quy định của đơn vị bán xe mà bạn hãy khéo léo thương lượng số tiền cần phải trả trước là bao nhiêu. Thông thường thì các cửa hàng bán xe sẽ có những quy định chung về số tiền mà khách hàng cần phải thanh toán trước khi mua xe trả góp (có thể là tối thiểu 30% hoặc tối đa là 70% giá trị của xe).

Nếu như người mua chứng minh được khả năng tài chính tốt và đàm phán thành công thì số tiền trả trước có thể là thấp hơn 40% tổng giá trị của xe.

Bước 2: Lựa chọn đơn vị vay vốn

Khách hàng cân nhắc lựa chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng phù hợp để thực hiện vay vốn mua xe máy hoặc ô tô trả góp. Sau đó, khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ thỏa mãn điều kiện mua xe trả góp cho nhân viên đại diện ngân hàng hoặc công ty tài chính xem xét.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay

Ngân hàng hoặc công ty tài chính tiến hành thẩm định hồ sơ vay tiền mua xe theo các thông tin của người mua cung cấp, đồng thời đơn vị cho vay cũng sẽ liên hệ với đại lý bán xe để xác nhận. Có nhiều trường hợp nhân viên của công ty tài chính sẽ có mặt ở đại lý bán xe để hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục vay tiền mua xe trả góp.

Bước 4: Thanh toán một phần

Nếu như hồ sơ đạt yêu cầu thì cả hai bên tiến hành ký hợp đồng vay tiền mua xe trả góp và người mua sẽ phải nộp số tiền trả trước cho bên ngân hàng hoặc công ty tài chính để hoàn tất các thủ tục thanh toán. 

Bước 5: Nhận xe và đăng ký giấy phép, biển số

 • Khách hàng nhận được xe và có thể mang xe về nhà. Bên cho vay có trách nhiệm vụ phải gửi hồ sơ đăng ký xe của khách hàng đến cơ quan có thẩm quyền để làm hồ sơ cấp Giấy đăng ký phương tiện giao thông. 
 • Ngoài ra, công ty tài chính hoặc ngân hàng sẽ hẹn ngày khách hàng đến lấy biển số xe cùng với bản sao giấy tờ xe, còn bản gốc của giấy tờ xe sẽ bị đơn vị cho vay giữ lại.

Bước 6: Thanh toán và lấy lại giấy tờ xe

 • Khách hàng cần phải thực hiện thanh toán số tiền mua xe trả góp theo hàng tháng, đến khi đã hoàn thành khoản vay thì đơn vị cho vay sẽ trả lại toàn bộ giấy tờ xe bản gốc lại cho bạn và kết thúc hợp đồng.
 • Trong trường hợp, khách hàng không trả nợ đúng hạn thì sẽ không thể lấy giấy tờ xe và còn bị phạt lãi, đồng thời đơn vị cho vay sẽ áp dụng các biện pháp cưỡng chế để lấy lại khoản vay như thu hồi lại xe,…

Kinh nghiệm khi đăng ký mua xe trả góp lãi suất thấp

Chia sẻ kinh nghiệm mua xe trả góp lãi suất thấp
Chia sẻ kinh nghiệm mua xe trả góp lãi suất thấp

Để đảm bảo mua xe trả góp thành công thì khi mua xe máy hay ô tô trả góp, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Lựa chọn dòng xe mà bạn yêu thích: bạn cần phải xác định rõ mình sẽ mua xe tầm giá bao nhiêu tiền, xe ga hay xe số, cua thương hiệu nào, màu xe, kiểu dáng xe…Tránh trường hợp ký hợp đồng mua xe trả góp thành công là có hiệu lực và không thể thay đổi được.
 • Không nên mua trả góp với những chiếc xe có giá trị quá lớn và không phù hợp với khả năng tài chính của bản thân vì có thể dẫn đến những gánh nặng về tài chính.
 • Tìm hiểu chính sách mua trả góp của nhiều bên cung cấp dịch vụ để tìm ra đơn vị có chính sách tốt và nhiều chương trình ưu đãi có lợi nhất.
 • Lựa chọn đối tác tin cậy để vay tiền khi mua xe để tránh bị tính những loại phí vô lý và tăng lãi cao không rõ nguyên nhân.
 • Phải tìm hiểu thật kỹ các loại phí phát sinh khi mua xe ô tô trả góp.
 • Lên kế hoạch trả nợ khoa học, đảm bảo thanh toán đúng hạn.
 • Mua bảo hiểm cho ô tô trả góp là rất cần thiết.

Những đơn vị đối tác cung cấp dịch vụ cho vay mua xe trả góp

Nếu như bạn đang không biết nên mua xe máy trả góp ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo những đơn vị uy tín hiện nay như:

FE Credit

Đây là một trong những công ty tài chính cung cấp gói vay mua xe máy trả góp hấp dẫn hiện nay. Khách hàng không cần thế chấp tài sản và không cần trả trước mà vẫn được hưởng lãi suất hấp dẫn với một số dòng xe là 0%. Hạn mức cho vay lên đến 100 triệu đồng, với thời hạn cho vay tối đa là 36 tháng.

Mirae Asset

Vay mua xe máy trả góp:

Đối tác Mirae Asset - Mua xe máy mới trả góp
Lãi suất 3555%
Hạn mức 100 triệu
Thời hạn 636 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Miễn phí làm hồ sơ

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí thẩm định điều kiện cho vay
 • Phí bảo hiểm 5.5%

Gói vay mua xe máy trả góp tại ngân hàng Mirae Asset đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và bằng lái xe là sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 100 triệu đồng. Lãi suất khoản vay mua xe máy và ô tô khá thấp từ 1,92%/ tháng, thời hạn vay linh hoạt đến 36 tháng.

Vay mua ô tô trả góp:

Đối tác Mirae Asset - Mua ô tô mới trả góp
Lãi suất 7.9955%
Hạn mức 1 tỷ
Thời hạn 1272 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Miễn phí làm hồ sơ

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí thẩm định điều kiện cho vay
 • Phí bảo hiểm 5.5%

Lãi suất gói vay mua ô tô trả góp là 7,99%/ năm (cố định trong 12 tháng đầu tiên), hạn mức vay tối đa là 10 tỷ đồng, thời hạn vay kéo dài đến 72 tháng.

Home Credit

Gói vay mua xe máy trả góp tại công ty tài chính Home Credit cũng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Số tiền vay tối thiểu là 5 triệu đồng và số tiền vay tối đa là 80 triệu đồng. Lãi suất trả góp với một số dòng xe áp dụng lãi 0% và thường là từ 1,39% đến 2,92%/tháng.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua xe trả góp

Thanh lý hợp đồng mua xe trả góp có mất phí không? Trả trước thì có bị phạt không?

Nếu như khách hàng đột ngột muốn trả trước hạn đã cam kết với đơn vị cho vay thì có thể trả trước nhưng thông thường sẽ phải chịu thêm một khoản phạt trả trước. Về mức phạt là bao nhiêu thì sẽ phụ thuộc vào quy định của từng đơn vị tài chính khác nhau.

Khi mua xe trả góp thì mỗi tháng phải trả bao nhiêu tiền?

Công thức tính tiền trả góp hàng tháng khi mua xe như sau:

Số tiền cần phải trả góp hàng tháng = (Số tiền đăng ký mua xe trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đã đăng ký trả góp))/ kỳ hạn trả góp

Có thể mua xe máy hay ô tô trả góp khi bị vướng nợ xấu hay không?

Không. Tuy nhiên, vẫn có một vài ngân hàng và đơn vị tài chính hỗ trợ, xem xét cho vay khi bạn vướng nợ xấu ở nhóm 1, 2, 3. Lưu ý là chỉ xem xét còn quyết định có hỗ trợ hay không thì còn phải xét thêm nhiều nhiều yếu tố khác và mỗi đơn vị cho vay sẽ có những tiêu chí riêng để áp dụng.

Nếu đang có khoản vay khác thì có được mua xe trả góp được không?

Hoàn toàn có thể được mua xe trả góp được nếu như khách hàng có đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc để lên kế hoạch trả nợ tốt nhất.

Tổng kết

Mua xe trả góp lãi suất 0% giúp mọi người nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mà mình mong muốn trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải chịu những khoản phí dịch vụ và lãi suất nên cần phải cân nhắc khả năng tài chính của bản thân để đưa ra quyết định mua phù hợp nhất.

Leave a Comment