Hướng dẫn thanh lý hợp đồng Fe Credit nhanh nhất 2024

Hiện nay, việc thanh lý hợp đồng Fe Credit đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể thanh lý hợp đồng vay trực tuyến chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại hoặc thanh lý trực tiếp tại ngân hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được những phương pháp này.

Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm tra và thanh lý hợp đồng vay vốn Fe Credit nhưng không biết làm thế nào thì tham khảo ngay 7 cách đơn giản nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Mục lục

Tìm hiểu thanh lý hợp đồng Fe Credit nghĩa là gì?

Thanh lý hợp đồng Fe Credit có nghĩa là việc hoàn tất mọi nghĩa vụ tài chính cho công ty tài chính Fe Credit. Theo đó, bạn sẽ chấm dứt hiệu lực của hợp đồng tín dụng đã được ký trước đó.

Thường thì khi hợp đồng tín dụng hết thời gian hiệu lực và người đi vay đã tiến hành chi trả đầy đủ khoản vay thì Fe Credit sẽ tự động thanh lý hợp đồng.

Tuy nhiên cũng có một số khách hàng muốn tất toán khoản vay trước thời hạn quy định trên hợp đồng. Điều này có thể thực hiện, tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đóng một khoản phí phạt. Chi tiết về việc thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn sẽ được chia sẻ chi tiết ở phần sau.

Tìm hiểu thanh lý hợp đồng Fe Credit nghĩa là gì?
Tìm hiểu thanh lý hợp đồng Fe Credit nghĩa là gì?

Điều kiện cần đáp ứng khi thanh lý hợp đồng Fe Credit

Dù bạn thanh lý hợp đồng Fe Credit đúng hạn hay trước thời hạn quy định thì cũng phải đảm bảo thanh toán đầy đủ các khoản nợ cho đơn vị bao gồm vốn gốc, tiền lãi, các khoản biến phí và các khoản phí phạt (nếu có). Như vậy, hợp đồng của bạn sẽ được thanh lý và mặc định chấm dứt hiệu lực.

Nếu như đã hoàn tất việc việc trả nợ, khách hàng sẽ không cần thực hiện thêm các thủ tục thanh lý nào khác. Trường hợp khách hàng muốn lấy biên bản thanh lý hợp đồng, hãy liên hệ Fe Credit hỗ trợ cung cấp.

Điều kiện cần đáp ứng khi thanh lý hợp đồng Fe Credit
Điều kiện cần đáp ứng khi thanh lý hợp đồng Fe Credit

Cách kiểm tra dư nợ trước khi thanh lý hợp đồng Fe Credit

Việc tra cứu khoản vay trước khi thanh lý hợp đồng Fe Credit sẽ cho khách hàng biết chính xác ngày đến hạn thanh toán để chuẩn bị tài chính kịp thời, tránh bị nợ xấu. Bên cạnh đó, khách hàng cũng kiểm tra được dư nợ còn lại cầu thanh toán cũng như các khoản biến phí (nếu có).

Dưới đây là những cách đơn giản để khách hàng kiểm tra dư nợ một cách nhanh chóng:

Kiểm tra số tiền cần thanh toán qua tổng đài CSKH

Đây được xem là cách tra cứu khoản vay đơn giản nhất, theo đó, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp đến tổng đài Fe Credit số 028 39 333 888 sẽ được giải đáp mọi thắc mắc 24/7. Trường hợp bạn gọi đúng lúc tổng đài báo bận thì bạn cố gắng chờ khoảng 10 phút rồi gọi lại để được hỗ trợ.

Lưu ý: khi liên hệ đến hotline, bạn cần phải chuẩn bị sẵn những thông tin quan trọng, phục vụ cho việc tra cứu như họ và tên, số hợp đồng vay, số chứng minh nhân dân. Khi đã có những thông tin này, tổng đài viên sẽ tra cứu khoản vay và cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn. Cước phí cuộc gọi sẽ là 1.000 VNĐ/ phút.

Kiểm tra dư nợ trước khi thanh lý hợp đồng Fe qua tin nhắn SMS

Bạn có thể sử dụng SMS để tra cứu số tiền cần thanh lý thay vì gọi đến tổng đài. Chỉ với một tin nhắn, bạn đã có thể nhận được thông tin cần thiết. Bạn có thể tra cứu dư nợ trước khi tiến hành thanh lý khoản vay theo cú pháp sau đây:

 • TL khoảng cách Số CMND/ CCCD gửi về 8083
 • Hệ thống sẽ trả lại thông tin cần thiết sau một vài phút.

Lưu ý:

 • Bạn cần dùng số điện thoại mà mình đã đăng ký khoản vay với Fe Credit để truy vấn thông tin.
 • Số thẻ căn cước hoặc số chứng minh thư trùng khớp với số mà bạn đã đăng ký vay với Fe Credit.
 • Cước phí cho mỗi tin nhắn sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp viễn thông mà khách hàng đang sử dụng.
 • Trường hợp người đi vay có nhiều hơn 2 hợp đồng, nội dung tin nhắn trả về sẽ là hướng dẫn tra cứu thông tin trên website.
Kiểm tra dư nợ trước khi thanh lý hợp đồng Fe qua tin nhắn SMS
Kiểm tra dư nợ trước khi thanh lý hợp đồng Fe qua tin nhắn SMS

Kiểm tra số tiền cần thanh toán qua website Fe Credit

Chỉ cần có thiết bị thông minh như máy tính hay smartphone có kết nối với internet, bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin ngay trên website của Fe Credit. Mặc dù cách này sẽ không nhanh chóng như cách nhắn tin nhưng bạn sẽ xem xét được nhiều thông tin hơn đấy:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Fe Credit tại https://fecredit.com.vn/, tại thanh Menu ở giao diện chính, bạn hãy chọn mục “Tra cứu – Thanh toán” tiếp đó chọn “Tra cứu thông tin thanh toán”.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn rồi nhấn chọn “Tra cứu thông tin” để tiếp tục.
 • Bước 3: Khi đã hoàn tất bước đăng nhập, danh sách số lượng các hợp đồng mà khách hàng đã đăng ký vay sẽ hiển thị đầy đủ.
 • Bước 4: Bạn hãy nhấn chọn vào hợp đồng mà mình muốn xem để có thể xem các thông tin về khoản vay một cách chi tiết.
Kiểm tra số tiền cần thanh toán qua website Fe Credit
Kiểm tra số tiền cần thanh toán qua website Fe Credit

Những phương thức thanh lý hợp đồng Fe Credit phổ biến

Bạn có thể thanh lý hợp đồng vay vốn tại Fe Credit bằng một trong hai phương thức sau: Thanh lý bằng tiền mặt, thanh lý trực tuyến. Cụ thể:

Thanh lý hợp đồng Fe Credit bằng tiền mặt

Với phương thức này, khách hàng cần mang tiền mặt đến các địa điểm của đối tác liên kết với Fe Credit để nộp tiền:

 • Hệ thống bưu điện VNPost trên cả nước.
 • Hệ thống các điểm giao dịch của VNPT.
 • Các phòng giao dịch/ chi nhánh của ngân hàng Agribank, ngân hàng VPBank, ngân hàng BIDV.
 • Các điểm giao dịch của Momo
 • Các cửa hàng của Viettel.
 • Hệ thống cửa hàng Thế giới di động, Điện máy xanh, Bách hóa xanh,…
 • Đóng tiền tại các máy nộp tiền tự động có ở các phòng giao dịch VPBank.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit trực tuyến

Phương thức thanh lý hợp đồng này vô cùng tiện lợi, đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả, không tốn công đi lại. Theo đó khách hàng có thể chuyển khoản thông qua ví điện tử Momo, Payoo hoặc Internet Banking.

Hệ thống của Fe Credit sẽ nhanh chóng chuyển đổi trạng thái hồ sơ của người đi vay thành “Đã được thanh lý hoàn tất” sau khi khách hàng đã hoàn tất mọi thủ tục nộp tiền.

Hướng dẫn 7 phương pháp thanh lý hợp đồng Fe Credit nhanh chóng

Dưới đây là chia sẻ về 7 cách thanh lý hợp đồng Fe Credit vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp và tiện lợi nhất nhé:

Thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua hệ thống ngân hàng

Để thanh lý hợp đồng trực tiếp tại phòng giao dịch/ chi nhánh của ngân hàng, bạn làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Cung cấp các thông tin cần thiết cho giao dịch viên của ngân hàng bao gồm: Họ và tên, số căn cước/ chứng minh thư, số hợp đồng, số điện thoại và khoản tiền cần thanh toán.
 • Bước 2: Nộp tiền cho giao dịch viên.
 • Bước 3: Giao dịch viên sẽ tiến hành in phiếu nộp. Bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin trên phiếu rồi ký tên.
 • Bước 4: Giao dịch viên sẽ đưa lại cho khách hàng 1 phiếu nộp tiền. Bạn cần giữ lại chứng từ quan trọng này để đối chiếu khi cần thiết.

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn nên kiểm tra trên hệ thống của Fe Credit đã ghi nhận khoản thanh toán của bạn hay chưa.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua hệ thống ngân hàng
Thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua hệ thống ngân hàng

Thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua hệ thống VNPost

Nếu nơi bạn ở gần với trụ sở/ văn phòng của VNPost thì có thể đến trực tiếp và thanh lý hợp đồng theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Nhận một tờ giấy chứng nhận nộp tiền từ nhân viên của bưu điện.
 • Bước 2: Bạn tiền đầy đủ và chính xác các thông tin theo mẫu, lưu ý các thông tin phải trùng khớp với sổ hộ khẩu/ CMND/ CCCD.
 • Bước 3: Nộp khoản tiền cần thanh toán cho nhân viên của bưu điện.
 • Bước 4: Nhân viên bưu điện tiến hành xác nhận và đưa bản sao biên nhận đã nộp tiền cho bạn.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin lại 1 lần nữa. Sau đó kiểm tra trạng thái trên hệ thống Fe Credit đã thay đổi chưa.

Bạn nên yêu cầu Fe Credit cung cấp cho bạn một biên bản thanh lý hợp đồng bằng giấy. Việc này nhằm chắc chắn rằng hợp đồng tín dụng của bạn đã được thanh lý và dùng làm cơ sở bằng chứng trường hợp không may có vấn đề.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit tại các hệ thống liên kết

Tương tự như cách thanh lý hợp đồng tại hệ thống bưu điện, bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng tại các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng Viettel hay các hệ thống lớn như Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT Shop, Viễn thông A, Bách hoa xanh,… Đây đều là các đối tác liên kết của Fe Credit nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc thanh toán.

Để thuận tiện cho việc thanh lý hợp đồng, bạn cần thực hiện theo các thao tác sau đây:

 • Bước 1: Đến hệ thống liên kết gần nhất, sau đó cung cấp số CCCD/ CMND và số hợp đồng cho nhân viên.
 • Bước 2: Nộp khoản tiền cần phải thanh toán cho nhân viên cửa hàng.
 • Bước 3: Sau khi đã thanh toán thành công thì nhận biên lai đóng tiền từ nhân viên và lưu giữ cẩn thận để đối chiếu khi cần thiết.
Thanh lý hợp đồng Fe Credit tại các hệ thống liên kết
Thanh lý hợp đồng Fe Credit tại các hệ thống liên kết

Thanh lý hợp đồng Fe Credit qua ví điện tử Momo

Thời đại công nghệ lên ngôi, giờ đây bạn có thể dễ dàng thanh lý hợp đồng Fe Credit với khoản vay tiền online ngay tại nhà. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào app Momo trên điện thoại của bạn. Tại giao diện chính, nhấn chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”, tiếp đó nhấn chọn “Fe Credit”.
 • Bước 2: Bạn hãy nhập mã hợp đồng (mã hóa đơn) đã ký kết với Fe Credit.
 • Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị một số thông tin cơ bản như sau: Mã số hợp đồng, số CCCD/ CMND, họ và tên khách hàng vay, khoản tiền cần thanh toán. 
 • Bước 4: Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng xem những thông tin đó đã chính xác hay chưa. Nếu rồi thì nhấn chọn “Xác nhận thanh toán” để hoàn tất giao dịch.
 • Bước 5: Chụp lại màn hình xác nhận đã thanh toán thành công để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.
Thanh lý hợp đồng Fe Credit qua ví điện tử Momo
Thanh lý hợp đồng Fe Credit qua ví điện tử Momo

Thanh lý hợp đồng Fe Credit qua máy nộp tiền tự động

Đây cũng là cách thanh lý hợp đồng Fe Credit được rất nhiều người ưa chuộng. 

 • Bước 1: Bạn hãy đưa thẻ vào máy nộp tiền tự động. Tiếp đó, chọn ngôn ngữ mà bạn sử dụng (tiếng Anh hoặc tiếng Việt). Sau đó, nhấn chọn “Giao dịch với Fe Credit”, tiến hành nhập mã số hợp đồng của bạn rồi nhấn chọn “Đồng ý”.
 • Bước 2: Trên màn hình chính của máy nộp tiền tự động sẽ hiển thị chi tiết các thông tin cơ bản của hợp đồng. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra các thông tin xem đúng hay chưa trước khi nhấn chọn “Đồng ý”. Tiếp theo bạn chọn chức năng “Nộp tiền” rồi đưa khoản tiền cần phải nộp vào khay nhận tiền của thiết bị.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị khoản tiền mà máy đã nhận. Nếu chính xác với số tiền mà bạn đã nộp vào, hãy nhấn chọn “Đồng ý” để hoàn thành giao dịch.

Sau khi đã thực hiện các bước thành công, bạn cũng cần kiểm tra lại thông tin của mình trên hệ thống Fe Credit đã được ghi nhận là thanh toán khoản vay này hay chưa.

Thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua Payoo

Cũng giống như cách thanh lý hợp đồng thông qua Momo, đối với Payoo, bạn thực hiện các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn vào trang thanh toán trực tuyến của công ty Fe Credit. Chọn lựa khoản vay mà bạn muốn thanh toán, sau đó nhập thông tin để thanh toán, rồi nhập mã xác nhận và nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin gồm: số hợp đồng, số CMND, tên khách hàng. Hãy kiểm tra thông tin một lần nữa, nếu đã chính xác thì bạn điền khoản tiền cần thanh toán rồi nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Bạn nhấn chọn “Thanh toán bằng Ví điện tử Payoo”.
 • Bước 4: Cung cấp các thông tin thanh toán theo yêu cầu của hệ thống. 
 • Bước 5: Nhấn chọn “Hoàn thành” để hoàn tất giao dịch và nhận thông báo về điện thoại.
Thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua Payoo
Thanh lý hợp đồng Fe Credit thông qua Payoo

Đến trực tiếp phòng giao dịch của Fe Credit để thanh lý hợp đồng

Mặc dù tốn thời gian nhưng đây được xem là cách an toàn nhất cho khoản vay của bạn. Theo đó, bạn đến trực tiếp chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất của Fe Credit. Thông báo cho nhân viên nhu cầu cần thanh lý hợp đồng của bạn. Nhân viên Fe Credit sẽ hướng dẫn chi tiết các bước bạn cần làm để thanh lý hợp đồng.

Bạn cần xuất trình các giấy tờ tùy thân, tính toán khoản vay. Tiếp đó là nộp tiền gốc, lãi suất cùng các khoản phí phạt (nếu có) theo đúng quy định cho nhân viên.

Các đơn vị cho vay tiền online giải ngân nhanh thanh lý hợp đồng dễ dàng

Sau đây là danh sách các ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất năm 2024 mà mình đã đánh giá, so sánh và tổng hợp được:

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Findo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Đối tác Findo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (30 ngày đầu)

Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Robocash – Vay Nhanh Trực Tuyến

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

Senmo – Vay tiền Online nhanh chóng

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

Câu hỏi thường gặp

Thanh lý hợp đồng Fe Credit trước thời hạn có được không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Tuy nhiên, bạn nên gọi điện đến tổng đài của Fe Credit để tham khảo và nhờ nhân viên hỗ trợ các bước thực hiện cụ thể. Lưu ý khi tất toán khoản vay tiền nhanh trước thời hạn so với hợp đồng, bạn sẽ phải đóng 1 khoản phí phạt nhất định theo quy định của Fe Credit.

Dưới đây là những điều kiện bạn cần phải đáp ứng nếu muốn tất toán hợp đồng vay vốn Fe Credit trước thời hạn.

 • Đã qua thời hạn trả góp nợ đầu tiên. Ví dụ như khoản vay của bạn có thời hạn là 12 tháng, trong đó thời hạn trả góp là 3 tháng, thì bắt buộc bạn phải qua được 3 tháng đầu tiên mới có thể thanh lý toàn bộ khoản nợ còn lại.
 • Mức phí phạt mà bạn phải chịu khi thanh toán khoản vay trước hạn là 3 – 5% so với khoản nợ gốc còn lại.
 • Tính từ thời hạn bạn trả góp trước đó đến lúc bạn thanh lý hợp đồng Fe Credit, có bao nhiêu ngày thì bạn phải lãi bấy nhiêu.

Hướng dẫn kiểm tra nợ xấu tại Fe Credit

Kiểm tra nợ xấu cá nhân khi vay vốn Fe Credit là một việc vô cùng quan trọng mà bạn cần thực hiện. Việc này giúp bạn kiểm soát được khoản vay của mình cũng như thời gian quá hạn của khoản vay. Dưới đây là 2 cách phổ biến để bạn có thể tra cứu nợ xấu cá nhân một cách nhanh chóng:

 • Liên hệ trực tiếp đến số hotline của Fe Credit
  • Cách nhanh nhất và tiện lợi nhất để giúp bạn có thể tra cứu nợ xấu cá nhân là gọi lên số tổng đài của Fe Credit là (028) 39 333 888. Các tổng đài viên của Fe Credit luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn.
 • Kiểm tra nợ xấu cá nhân trên hệ thống CIC
  • Nếu bạn có sẵn điện thoại hoặc máy tính có kết nối với Internet thì bạn hoàn toàn có thể tự tra cứu nợ xấu trên hệ thống CIC. CIC được biết đến là hệ thống đánh giá khách quan nợ xấu của các doanh nghiệp và các cá nhân. Bạn có thể tải app CIC về điện thoại hoặc tra cứu trực tiếp ngay trên website chính thức của CIC.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách tra cứu và thanh lý hợp đồng Fe Credit mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua bài viết hôm nay, bạn đã nắm rõ những cách thanh lý hợp đồng Fe nhanh chóng và đơn giản nhất. 

Nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc gì về vấn đề thanh lý hợp đồng tín dụng với công ty Fe Credit, hãy nhanh chóng để lại bình luận ở mục bên dưới, Vaytindung luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Leave a Comment